Cô gái xinh đẹp mất tích sau khi đi làm: Người yêu ở cách nhà 2.000km, số điện thoại gọi không liên lạc được

Theo chia sẻ của bố An Duyên thì cô gái này đang yêu một người ở xa, cách nhà 2000 km nhưng gia đình chỉ biết thôi chứ chưa gặp mặt bạn trai bao giờ. Trước đó gia đình có ngồi nói chuyện, phân tích cho Duyên về đời sống hôn nhân, về việc lấy chồng gần, chồng xa.

Duyên trước thời điểm mất tích.

Những ngày gần đây, thông tin cô gái Nguyễn Thị An Duyên (sinh năm 2000) mất tích sau khi đi làm đã khiến cả gia đình lo lắng và trình báo công an mong muốn được trợ giúp.

Chia sẻ thông tin với báo Đất Việt, anh Nguyễn Văn Thắng (trú xã Yên Đồng, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết trước khi con gái mất liên lạc, vợ chồng anh có ngồi nói chuyện, phân tích cho Duyên về đời sống hôn nhân, về việc lấy chồng gần, chồng xa.

'Vợ chồng tôi cũng chỉ phân tích để Duyên hiểu, lấy chồng gần bố mẹ sẽ rất tiện trong việc chăm sóc, giúp đỡ con cháu, còn lấy chồng xa thì sẽ khó hơn trong việc đi lại.

Rất đơn giản vậy thôi chứ chúng tôi cũng không mắng Duyên cũng như chưa nói câu nào là cấm con không cho con yêu người ở xa. Lúc đó, Duyên nghe xong thì cũng chỉ nói một câu 'vâng' và không cãi lại bố mẹ câu nào.

Việc chúng tôi nói chuyện với Duyên như thế là do con tôi đang yêu một người ở xa, cách nhà 2000km. Vợ chồng tôi cũng chỉ mới biết thôi, chứ chưa gặp mặt bạn trai Duyên bao giờ', anh Thắng kể.

Anh Thắng cho biết, Duyên học hết lớp 12 rồi nghỉ học và hiện đang làm công nhân cho một công ty trên địa bàn. Tối ngày 15/9, Duyên đi làm ca đêm và đến trưa hôm sau gia đình cũng chưa thấy về nên mới sốt ruột gọi điện thì điện thoại thuê bao.

'Tôi cũng xin số của bạn trai Duyên nhưng gọi điện cũng thuê bao. Điều tôi đang lo lắng và suy nghĩ không biết người đó có yêu con tôi thật lòng hay không hay là chỉ con tôi yêu người đó. Lẽ ra tôi nên để Duyên đưa bạn trai về nhà, gặp gỡ gia đình, nói chuyện với nhau thì tôi mới biết đó là người thế nào', anh Thắng nói thêm.

Theo Nam An/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/co-gai-xinh-dep-mat-tich-sau-khi-di-lam-nguoi-yeu-o-cach-nha-2000km-so-dien-thoai-goi-khong-lien-lac-duoc-20200920142054845.htm

Tags: gia đình  |  Nói chuyện  |  lấy chồng  |  bạn trai  |  Anh Thắng  |  người ở  |  vợ chồng  |  Phân tích  |  hôn nhân