Cô giáo đi kiểm tra phát hiện học sinh không chịu ngủ trưa, định lại nhắc nhở thì ôm bụng cười vì cảnh tượng trước mắt

Cô Tiểu Mỹ liền định bụng dỗ dành bé gái đi ngủ. Nhưng khi lại gần cô giáo này phát hiện sự thật bất ngờ.

Cô Tiểu Mỹ (Trung Quốc) là một giáo viên mầm non rất tận tâm với nghề. Với mọi đứa trẻ trong lớp, cô đều yêu thương và chăm sóc, bảo ban như nhau. Dù trẻ có nghịch ngợm thì cô giáo này vẫn rất kiên nhẫn, không bao giờ quát mắng. Trưa thứ 6 tuần trước, sau khi ăn cơm xong, cô Tiểu Mỹ cho các em nghỉ ngơi một lúc rồi lên giường đi ngủ.

Mười phút sau, cô bí mật đi kiểm tra xem còn em nào chưa ngủ hay không thì thấy bé Dương Dương vẫn còn đang thức. Trong khi các bạn cùng lớp đã ngáy khò khò thì Dương Dương lại nằm chống cằm. Cô Tiểu Mỹ sau đó liền lại gần, định bụng dỗ dành bé gái đi ngủ. Nhưng khi lại gần cô giáo này phải cố gắng lắm mới nín được cơn cười.

Bé Dương Dương có dáng ngủ bá đạo.

Bé Dương Dương có dáng ngủ bá đạo.

Hoá ra Dương Dương đã ngủ say từ đời nào. Có điều cô bé không nằm ngay ngắn như các bạn mà lại chống cằm rồi nhắm mắt, tư thế vô cùng thú vị. Có lẽ cô bé đã ngủ gật lúc đang mải mê ngắm nghía phòng ngủ. Cô Tiểu Mỹ nhanh chóng lấy điện thoại, chụp lại khoảnh khắc có '1-0-2' này rồi gửi cho bố mẹ Dương Dương. Bố mẹ em cũng được phen cười vỡ bụng với dáng ngủ bá đạo của con gái.

Tất nhiên cô Tiểu Mỹ sau khi chụp xong đã nhẹ nhàng bế và xoay người Dương Dương lại để giúp em điều chỉnh tư thế ngủ. Bởi tư thế chống cằm đáng yêu thật nhưng sẽ khiến Dương Dương bị mỏi, đau nhức các khớp cổ và tay khi tỉnh dậy.

Câu chuyện sau đó được chia sẻ trên mạng xã hội Weibo và nhận được cả trăm ngàn lượt chia sẻ của Weibo. Bố mẹ Dương Dương sau đó cho biết: Khi ở nhà chưa từng thấy con gái có dáng ngủ hài hước như vậy.

Theo Thanh Hương/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-giao-di-kiem-tra-phat-hien-hoc-sinh-khong-chiu-ngu-trua-dinh-lai-nhac-nho-thi-om-bung-cuoi-vi-canh-tuong-truoc-mat-162201312190129314.htm

Tags: hình ảnh hài hước  |  Hình ảnh gây bão mạng  |  trẻ mẫu giáo  |  học sinh mầm non  |  Hình ảnh hài hước về học sinh