Cô giáo 'gây sốt' khi cầm sấp tiền 100.000 dày cộm phát cho học sinh, ngoài đời có con trai rich kid, ngoại hình 'mlem' chẳng kém

Có cô giáo tâm lý thế này, đâu học trò nào dám trốn tiết nữa.

Có một sự thật: Giáo viên thời nay tâm lý và 'chịu chơi' hơn ngày xưa rất nhiều. Các thầy cô không chỉ là người giảng bài, mà trong mắt Gen Z còn như một người bạn, chịu lắng nghe tâm sự to nhỏ hay không ngại bày trò chơi với học sinh.

Có ai không yêu quý cho được những thầy cô dễ thương như vậy! Mới đây, đoạn clip so sánh một cô giáo ở trên trường và ở nhà đang được dân tình truyền tay nhau.

Ở trên lớp, cô giáo cầm hẳn cục tiền 100.000 đồng dày cộm phát cho học sinh. Ở nhà cũng teen chẳng kém, cũng luôn tươi cười và bày trò 'say Hi' với các con.

Được biết người đăng tải video này là cậu con trai Hưng Hoàng - sinh viên ngành Kinh tế đối ngoại chất lượng Tiên tiến tại một trường ở Hà Nội. Còn mẹ là cô giáo Phương Thúy đang dạy môn Sinh tại trường THPT Phú Xuyên A (Hà Nội).

Chia sẻ về lần phát một cục tiền dày cộm toàn tờ 100.000 của mẹ, Hưng Hoàng cho biết: 'Đó là video do học sinh mẹ gửi thôi. Chứ mình cũng không rõ đây là tiền gì. Các em học sinh gửi vui nên mình cũng chỉ làm video kỷ niệm'.

Nam sinh cho biết mẹ mình vừa chủ nhiệm 1 lớp 12. Trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, học sinh trong lớp đều có kết quả trên 21 điểm, một số bạn còn đứng top đầu trường.

Cô giáo Phương Thúy cùng con trai đang là sinh viên ngành Kinh tế Đối ngoại

Chia sẻ thêm về mẹ mình, Hoàng cho biết: 'Mẹ mình hiền lắm, mà cũng tâm lý nên được nhiều em học sinh quý. Còn ở nhà thì lại cực kỳ nghiêm khắc với con, bởi gia đình mình cũng truyền thống nhà giáo nữa. Nhưng mình cũng thấy mẹ khá tâm lý, hay tâm sự với các con. Mẹ cũng là người vui tính nên nhà cửa lúc nào cũng vui vẻ'.

Ngoài công việc giáo viên, cô Thúy cũng buôn bán kinh doanh bên ngoài nên gia đình tương đối khá giả.

Sau khi chia sẻ trên trang cá nhân, đoạn video đã thu về nhiều bình luận, trong đó nhiều người đã nhanh tay xí 1 chân trở thành con dâu của gia đình này rồi.

- 'Cô giáo nhìn đẹp quá. Lúc cô cười che miệng nhìn dễ thương ghê'.

- 'Cô giáo tâm lý ghê. Nếu cô có đi dạy em xin một slot, đảm bảo không dám trốn tiết'.

Cô Thúy hiện đang giảng dạy tại một trường cấp 3 ở Hà Nội

Nguồn: Nhân vật cung cấp

Theo Vân Trang/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-giao-gay-sot-khi-cam-sap-tien-100000-day-com-phat-cho-hoc-sinh-ngoai-doi-co-con-trai-rich-kid-ngoai-hinh-mlem-chang-kem-16221050816325759.htm

Tags: cậu con trai  |  Trường ĐH ngoại thương  |  kỳ thi tốt nghiệp  |  giáo viên  |  thầy cô giáo  |  giáo viên cấp 3  |  Học sinh  |  relax  |  cộng đồng mạng  |  giáo viên tâm lý