Cô giáo tết tóc cho bé gái siêu xinh, ai ngờ lại bị phụ huynh mắng té tát, còn phải đưa đến bệnh viện kiểm tra

Tưởng được khen nhưng hành động của nữ giáo viên này vô tình khiến bé gái khó chịu.

Độ tuổi mẫu giáo có ý nghĩa quan trọng với mỗi đứa trẻ. Nhiều cha mẹ rất trăn trở mỗi khi cho con đi học mẫu giáo, sợ bé không ăn ngủ tốt, không thích nghi được với các bạn thì sẽ ảnh hưởng đến tâm lý đi học sau này.

Phần lớn cha mẹ đều trông cậy vào sự chăm sóc của cô giáo. Song cũng có không ít trường hợp, cả giáo viên lẫn phụ huynh đều không tìm được tiếng nói chung dẫn đến có chuyện bất hòa.

Như mới đây, một bà mẹ ở Trung Quốc đã chia sẻ câu chuyện đi học của con gái mình và nhờ các bậc phụ huynh khác tư vấn.

Cô bé được giáo viên tạo kiểu cầu kì

Bà mẹ có cô con gái tên là Yang Yang, đang học lớp mẫu giáo 5 tuổi. Cô nhóc có tính cách hoạt bát, vui vẻ, lại có ngoại hình xinh xắn nên hay được giáo viên cử đi diễn tập văn nghệ.

Là cha mẹ hẳn nhiên đều mong muốn cho con được đi diễn tập ngoại khóa nhiều. Tuy nhiên trong một lần đến xem tiết mục biểu diễn của Yang Yang, bà mẹ phát hiện điều kì lạ ở kiểu tóc mà giáo viên tạo kiểu.

Cô giáo đã tết tóc siêu cầu kì cho Yang Yang, song dường như các bím tóc đã bị buộc quá chặt khiến cô nhóc khó chịu. Trên đầu cô bé xuất hiện quá nhiều dây buộc khiến phần tóc xung quanh dường như bị yếu và rụng đi.

Sau khi tiết mục văn nghệ diễn ra, Yang Yang cũng than khóc với mẹ rằng cô bé cảm thấy đau đầu. Bà mẹ đã lập tức đưa con đến bệnh viện kiểm tra, đồng thời khẳng định sẽ gửi thư cho Hiệu trưởng phản ánh về hành vi buộc tóc của cô giáo.

Kiểu tóc buộc quá chặt khiến cô bé cảm thấy khó chịu, đau đầu

Mặc dù cũng biết giáo viên muốn làm cho tiết mục văn nghệ hiệu quả, song cũng cần xem xét tình hình thực tế, liệu các bé có thấy khó chịu?

Bên cạnh đó, một số bậc phụ huynh cũng góp ý với cách xử lý của bà mẹ. Ai cũng xót con, song khi đối diện với khúc mắc trong trường học, bà mẹ nên trực tiếp trao đổi với giáo viên trước khi phản ánh với Hiệu trưởng và mời bên thứ 3 can thiệp vào.

Nguồn: Sohu

Theo Vân Trang/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-giao-tet-toc-cho-be-gai-sieu-xinh-ai-ngo-lai-bi-phu-huynh-mang-te-tat-con-phai-dua-den-benh-vien-kiem-tra-162212306093639299.htm

Tags: học mẫu giáo  |  bậc phụ huynh  |  học sinh mầm non  |  học sinh  |  relax  |  Phương pháp giáo dục con cái  |  Bài học dạy con  |  dạy con