Có ít nhất 6 kiểu tóc búi thấp 'dễ ăn' giúp bạn giống gái Hàn không sai một điểm

Những kiểu búi tóc thấp đơn giản chưa đầy một phút mà các chuyên gia làm tóc Hàn Quốc gợi ý dưới đây giúp nhan sắc bạn 'lên hương' ngay lập tức.

Hẳn đã không dưới một lần bạn bắt gặp các hot girl Hàn thi nhau diện mốt tóc búi thấp xinh xẻo nhưng lại không biết búi thế nào cho đẹp, cho sang xịn giống người ta. Thực ra, búi thấp có nhiều kiểu lắm, không phải kiểu nào cũng hợp với tất cả, bởi chiều dài tóc mỗi người mỗi khác nhau. Chính vì thế, các chuyên gia làm tóc xứ Kim Chi đã sáng tạo ra ít nhất là 6 kiểu tóc búi thấp mới mẻ, thoả mãn tiêu chí: dễ làm, làm nhanh, đẹp sớm, hợp với mọi người. Dưới đây là 6 style tóc búi cho bạn tha hồ lựa, tha hồ chọn tuỳ theo sở thích bản thân.

Kiểu búi 1

Trước tiên, bạn gập tóc thành một đoạn nhỏ, phần tóc thừa xoắn và cuốn lại để cố định búi tóc. Cuối cùng là dùng chun buộc gọn. Thao tác tạo kiểu tóc này khá đơn giản nhưng đòi hỏi bạn phải có mái tóc đủ dài.

Kiểu búi 2

Với kiểu búi này thì ở nấc buộc cuối cùng, bạn không rút tóc ra hết ra khỏi chun mà chỉ rút một đoạn nhỏ. Sau đó, quấn phần tóc còn lại xung quanh mối buộc, tiếp đến dùng thêm một chiếc chun khác cố định là xong. Thế nhưng, cũng giống với kiểu búi trên, bạn cần có mái tóc dài qua vai kha khá mới thực hiện dễ dàng.

Kiểu búi 3

Khá giống với kiểu búi thứ 2 nhưng đây là kiểu dành cho các cô nàng tóc ngắn.

Kiểu búi 4

Tương đối phức tạp hơn những kiểu búi trước đó nhưng không phải là khó với các nàng khéo tay. Bước đầu, bạn buộc tóc bằng chun, sau đó chia tóc làm hai và bắt đầu buộc tóc kiểu thắt nút cho đến khi hết tóc.

Kiểu búi 5

Thêm một kiểu búi thấp dễ làm chính là chia đôi phần tóc đã buộc, rồi đưa đuôi tóc lộn ngược vào trong, siết chặt lại. Kế tiếp là tết bím tóc lỏng tay, lấy phần bím tóc quấn lại tạo thành búi và cố định bằng kẹp tăm.

Kiểu búi 6

Với kiểu này, sau khi buộc bạn chỉ cần tết tóc lỏng tay và quấn chặt phần tóc đã tết quanh chiếc chun thì ra ngay kiểu búi chuẩn chỉnh như gái Hàn. Tuy nhiên, để hoàn hảo hết nấc, với mỗi kiểu búi bạn nhớ lấy tay kéo một ít tóc ra khỏi chun để tóc có độ phồng, trông dày dặn, xinh xắn.

Theo Rosy Cheeks/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/co-it-nhat-6-kieu-toc-bui-thap-de-an-giup-ban-giong-gai-han-khong-sai-mot-diem-21201991023654955.htm

Tags: kiểu tóc  |  đơn giản  |  phần tóc  |  cố định  |  Buộc tóc  |  làm tóc  |  búi tóc  |  mái tóc  |  bím tóc