Cô nàng đang 'dốc sức trút bầu tâm sự' thì bạn trai bất ngờ mở cửa nhà vệ sinh, quỳ gối ngỏ lời cầu hôn

Câu chuyện dưới đây là minh chứng 'trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra'.

Hầu hết mọi cô gái đều mơ ước được bạn trai cầu hôn tại một địa điểm lãng mạn, có hoa và nến, những bản nhạc du dương hoặc ít nhất có vài người bạn chứng kiến khoảnh khắc đáng nhớ của hai người. Thế nhưng, câu chuyện dưới đây là minh chứng 'trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra'. 

Mới đây, một cô nàng sống tại Anh đăng tải câu chuyện được bạn trai cầu hôn bất ngờ trong một hoàn cảnh cũng ngỡ ngàng không kém. Cô nàng chia sẻ về hình ảnh đang ngồi trong nhà vệ sinh, quần tụt đến đầu gối, khi nàng đang 'trút bầu tâm sự' thì chàng bạn trai tinh quái đột nhiên mở cửa và quỳ gối ngay ngỏ lời cầu hôn nàng.

Cô nàng đang 'trút bầu tâm sự' thì chàng bạn trai tinh quái ngỏ lời cầu hôn.

Cô nàng đang 'trút bầu tâm sự' thì chàng bạn trai tinh quái ngỏ lời cầu hôn.

Bức ảnh thứ hai chụp lại khoảnh khắc cặp đôi tay trong tay, nàng nhận lời cầu hôn của chàng và chiếc nhẫn kim cương lấp lánh được lồng vào ngón tay. Cô nàng gọi đây là màn cầu hôn ngẫu nhiên và hào hứng khoe để chúc mừng điều này. 

Khoảnh khắc cặp đôi tay trong tay sau màn cầu hôn.

Khoảnh khắc cặp đôi tay trong tay sau màn cầu hôn.

Bài đăng của cô nàng nhanh chóng nhận được vô số lượt bình luận và yêu thích, bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra khó chịu và lên tiếng chỉ trích về thời điểm bạn trai cầu hôn nàng: 

'Tôi không hiểu gu lãng mạn của anh này'. 

'Tại sao cô ấy có thể để bạn trai cầu hôn ngay trong hoàn cảnh đó?'.

'Nếu bạn trai của tôi bước vào nhà vệ sinh với một chiếc nhẫn, tôi nhất định sẽ đá anh ta ra ngoài'.

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/co-nang-dang-doc-suc-trut-bau-tam-su-thi-ban-trai-bat-ngo-mo-cua-nha-ve-sinh-quy-goi-ngo-loi-cau-hon-news-2420770.html