Cô nàng độc thân cố gắng làm quen chàng hàng xóm bằng cách dán giấy trên cửa sổ và cái kết không ngờ

Cô gái viết những nét chữ to với thông điệp như sau: 'Này người đàn ông với chiếc xe đạp trên ban công, anh đang độc thân đúng không?'.

Mới đây, một người phụ nữ đến từ London (Anh) đã chia sẻ câu chuyện tình yêu trong thời kỳ đại dịch của mình trên TikTok. 

Sau khi ở nhà suốt nhiều tháng do chính quyền ban bố lệnh phong tỏa, cô nàng độc thân đã nhận ra có một người đàn ông sống đối diện căn hộ của mình. Bắt gặp anh trò chuyện với bạn bè và chơi guitar trong căn hộ, vì vậy cô gái đã lấy hết can đảm để cố gắng liên lạc.

Tuy nhiên, không thể đến gõ cửa phòng anh hàng xóm, cô chỉ còn cách viết vào tờ giấy khổng lồ và dán vào cửa sổ của mình, với hy vọng thu hút sự chú ý của anh.

Cô gái viết những nét chữ to với thông điệp như sau: 'Này người đàn ông với chiếc xe đạp trên ban công, anh đang độc thân đúng không?'.

Cô gái viết vào tờ giấy khổng lồ và dán vào cửa sổ của mình.

Cô gái viết vào tờ giấy khổng lồ và dán vào cửa sổ của mình.

Thật đáng kinh ngạc, chàng hàng xóm đối diện căn hộ đã phát hiện ra dòng chữ và quyết định trả lời theo cách tương tự là dán giấy lên cửa sổ nhà mình.

Anh chàng xác nhận đang độc thân, nhưng hy vọng của cô gái nhanh chóng tan biến khi anh ấy viết: 'Tôi sẽ chuyển đi trong 2 tháng nữa, tôi rất tiếc, nhưng bạn hãy cứ lãng mạn như thế nhé!'.

Không nản lòng, cô gái vẽ một trái tim tan vỡ, nhưng cho chàng hàng xóm số điện thoại của mình. Cô ấy viết rằng 'đáng để thử'.

Càng bất ngờ hơn khi anh hàng xóm thân thiện nhắn tin cho cô nàng, nói rằng 'tôi là hàng xóm của bạn', sau đó là một tin nhắn dài nhưng cô nàng không tiết lộ.

Câu chuyện cố gắng làm quen chàng hàng xóm đối diện căn hộ của cô nàng độc thân đã thu về hơn 150.000 lượt xem, khiến mọi người cảm động trước sự tương tác ngọt ngào của họ.

Dưới đây là một số bình luận của cư dân mạng:

- 'Đây là phần khởi đầu của một cuốn tiểu thuyết lãng mạn'.

- 'Tôi không biết nên miêu tả cô gái là người dễ thương, kỳ quặc hay tuyệt vọng. Dù bằng cách nào, điều này thật tuyệt vời'.

- 'Anh ấy đã viết rất nhiều trong tin nhắn, hãy chia sẻ với chúng tôi nào'.

- 'Không thể nào anh ấy vẫn nhắn tin cho bạn, điều này thật sự quá ngọt ngào'.

Clip: Cô nàng độc thân cố gắng làm quen chàng hàng xóm 

Theo Tú Uyên/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/co-nang-doc-than-co-gang-lam-quen-chang-hang-xom-bang-cach-dan-giay-tren-cua-so-va-cai-ket-khong-ngo-news-2680005.html

Tags: cô nàng độc thân