Cô nàng lo lắng cực độ vì thỏi son chưa dùng mà bị mảng trắng như mốc, liệu có nên dùng tiếp?

Hóa ra đây là tình trạng chung mà nhiều chị em gặp phải khi dùng son của hãng này.

Son môi có lẽ là chủ đề được nhiều chị em quan tâm, ngoài màu son thì mới đây trong group làm đẹp đang khá xôn xao về hình ảnh 1 thỏi son nghi là bị mốc. Vậy thực hư những mảng trắng xuất hiện trên cây son này là gì?

Đây là thỏi son Pat McGrath Flesh 3 - một cây son khá nổi tiếng và có giá không hề rẻ (khoảng hơn 1 triệu VNĐ/ thỏi full size). Dù mới chỉ xuất hiện khoảng thời gian đầu năm 2017, nhưng dòng son Pat McGrath MatteTrance của 'phù thủy trang điểm' danh tiếng Pat McGrath đã tạo nên một cơn chấn động trên toàn thế giới. Thậm chí ngay lập tức, những thỏi son này còn được nhiều người ưu ái phong danh hiệu là cây son lì 'đỉnh' nhất thế giới – Best Matte Lipstick On Earth. Tuy nhiên rất nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng mảng trắng như mốc xuất hiện trên cây son.

Khi up loạt ảnh về cây son dù chưa dùng, mới test và vẫn để trong hộp đầy đủ mà lại xuất hiện những mảng trắng li ti trên thân son, cô nàng này đã nhận được khá nhiều ý kiến của hội chị em và hầu hết các ý kiến đều nói rằng đây là hiện tượng bình thường mà ai cùng son Pat McGrath cũng gặp phải:

- Bạn lấy máy sấy để xa xa và cố gắng trở đều tay một xíu nó lại bình thường ý. Do thay đổi nhiệt độ lúc vận chuyển thôi, không sao đâu.

- Nó như kiểu lớp màng tự bảo quản son vậy, giúp giữ son dùng được lâu hơn chứ đừng có phán mốc này mốc kia.

- Đây là đặc tính của hãng son này, đây là phấn sáp. Không phải mốc đâu, yên tâm mà dùng.

- Dòng này nó vậy đó chị ơi, em hay lấy máy sấy để mức nhỏ nhất hơ nhanh là nó bình thường ạ.

- Không sao bạn nhé, son Pat McGrath bị như này là đặc trưng rồi. Nếu bạn nhìn thấy không ưa mắt thì lấy cái máy sấy tóc sấy nhẹ xíu là son nó bình thường lại.

Thực tế những mảng trắng trên thân son là sáp son, do thay đổi thời tiết nhiệt độ nên xuất hiện hiện tượng như vậy, và không ảnh hưởng gì đến chất lượng của cây son.

Thực tế, khi tìm đọc review về son Pat McGrath Flesh 3, rất nhiều người dùng đã gặp phải tình trạng tương tự, mặc dù phần mảng trắng xuất hiện trên thân son không giống nhau (người dày đặc, người lại thưa thớt) nhưng về cơ bản đây là sáp son, nó còn có tác dụng bảo vệ son chứ không gây ảnh hưởng gì. Nếu son bị mốc phải có màu đen hoặc nâu đậm.

Ảnh: Tổng hợp Reddit.

Blogger Municamonica cũng đã gặp phải tình trạng tương tự với mảng trắng dày đặc cả thân son, cô nàng đã email cho hãng và nhận được phản hồi từ Pat McGrath, nguyên nhân của việc này là do sáp son và nó không ảnh hưởng gì đến chất lượng cây son.

Ảnh: Municamonica

Vậy là nàng nào đang tăm tia sắm một em Pat McGrath yên tâm rồi nhé. Nếu thấy xuất hiện hiện tượng mảng trắng này, các nàng có thể lấy tăm bông cạo nhẹ hoặc dùng máy sấy ở mức nhỏ nhất để hơ nhanh.

Nơi mua:

Thegioisonmoi

Lipstick

Tổng hợp

Theo MINH MINH/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/co-nang-lo-lang-cuc-do-vi-thoi-son-chua-dung-ma-bi-mang-trang-nhu-moc-lieu-co-nen-dung-tiep-16221260311594305.htm

Tags: đẹp  |  làm đẹp  |  trang điểm  |  son môi  |  Son Son Pat McGrath Labs 109 Flesh 3  |  Son Pat McGrath Labs Flesh 3  |  Son Pat McGrath  |  Review son  |  Review sản phẩm  |  Son bị mốc