Có nên đầu tư máy làm đá kinh doanh

Máy làm đá viên tinh khiết là một trong những sản phẩm đang được nhiều nhà hàng, quán ăn hay quán cà phê, trà sữa...lựa chọn để kinh doanh.

Không chỉ đem lại lợi nhuận kinh doanh cao, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng không phải lo thiếu đá viên mà còn giúp khách hàng yên tâm sử dụng các món ăn, thức uống được đảm bảo an toàn với những viên đá sạch. Chính vì thế, đầu tư một chiếc máy làm đá là lựa chọn tuyệt vời.

1. Máy làm đá cung cấp chất lượng đá viên an toàn

Nhu cầu sử dụng và tiêu thụ đá viên rất lớn, đặc biệt là vào mùa hè thời tiết nắng nóng thì nhu cầu càng cao hơn, vì thế nhiều cơ sở sản xuất đá bỏ qua các tiêu chuẩn an toàn để đẩy nhanh lợi nhuận là điều không tránh khỏi. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và tránh phải mua đá viên trôi nổi trên thị trường, nhiều nhà hàng và quán ăn đã lựa chọn đầu tư cho mình một chiếc máy làm đá viên tinh khiết.

Khi so sánh về hình thức và chất lượng của viên đá được tạo ra thì đá của máy làm đá viên tinh khiết tốt và nổi trội hơn. Máy làm đá viên có nhiều loại khuôn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được kích thước viên đá theo nhu cầu sử dụng của mình.

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp máy làm đá , phải kể đến đó là máy làm đá viên Elip được ứng dụng công nghệ hiện đại, tiết kiệm điện năng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng cao được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Máy làm đá viên đảm bảo chất lượng an toàn

2. Đầu tư máy làm đá không lo thiếu đá và bị ép giá

Sử dụng đá viên là nhu cầu cần thiết hàng ngày của mọi người. Nhất là vào mùa hè, nhu cầu sử dụng đá viên càng nhiều hơn khiến cho các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, trà sữa...thường xuyên gặp phải tình trạng bị thiếu đá và không đủ đá để phục vụ cho khách hàng, còn những cơ sở cung cấp đá thì cũng bị cháy hàng liên tục nên ép giá.

Vì vậy, nếu bạn sở hữu cho mình một chiếc máy làm đá viên tinh khiết tại cửa hàng của mình thì sẽ không còn phải lo ngại vấn đề này nữa. Tùy vào nhu cầu sử dụng kinh doanh mà bạn lựa chọn các loại máy làm đá có khả năng cung cấp đá phù hợp như 100kg đá trong ngày hay 300kg, 500kg, 600kg...Như vậy sẽ không còn lo ngại bị thiếu đá nữa.

Ngoài ra, đá được sản xuất từ máy làm đá viên tinh khiết cũng lâu tan hơn so với đá bên ngoài thị trường vì máy có độ làm lạnh sâu hơn.

Đầu tư máy làm đá giúp bạn tự chủ được nguồn đá viên sạch

3. Tiết kiệm chi phí và điện năng

Vấn đề về chi phí và điện năng tiêu thụ là một trong những vấn đề mà nhiều người quan tâm khi mua máy làm đá. Điều này sẽ không còn là vấn đề khi bạn lựa chọn máy làm đá viên Elip đảm bảo bạn sẽ sở hữu được một chiếc máy làm đá viên với khả năng cung cấp lượng đá lớn với chi phí hợp lý, đặc biệt là tiết kiệm điện năng tốt.

Không chỉ vậy máy làm đá viên Elip sử dụng công nghệ hiện đại, mẫu mã và công suất đa dạng, chất lượng đá được đảm bảo an toàn và đã được viện Pasteur kiểm nghiệm và chứng nhận. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đá viên được sản xuất từ máy làm đá Elip.

Không những đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng, đá viên từ máy làm đá Elip còn ứng dụng công nghệ đặc biệt để đá lâu tan, đảm bảo hương vị đồ ăn, đồ uống và tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Chính vì thế, mà rất nhiều cơ sở kinh doanh như nhà hàng, quán ăn, quán cà phê...đã quyết định đầu tư máy làm đá Elip để phục vụ cho việc kinh doanh của mình.

Máy làm đá viên tiết kiệm chi phí

Qua trên, có thể thấy rằng việc đầu tư một chiếc máy làm đá để kinh doanh hay chỉ đơn giản là để sử dụng tại gia đình là một lựa chọn đúng đắn và an toàn. Một địa chỉ cung cấp máy làm đá đáng tin cậy và được nhiều người tin dùng đó là sieuthitaigia.vn. Siêu Tại Gia luôn đảm bảo cung cấp máy làm đá Elip chính hãng uy tín và chất lượng cao với chế độ hậu mãi tốt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, chúng tôi còn có một số sản phẩm máy móc khác như máy hút chân không công nghiệp , máy làm kem,...

Theo PV/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/thi-truong/co-nen-dau-tu-may-lam-da-kinh-doanh-20201022171907765.htm

Tags: Tinh khiết  |  kinh doanh  |  đảm bảo  |  chất lượng  |  Nhu cầu  |  cung cấp  |  lựa chọn  |  An toàn  |  tiết kiệm