Hoàng gia Anh

Cố tình bắt chước theo mẹ chồng - Công nương Diana, Meghan Markle bị công chúng chê 'lố'

Meghan Markle bị coi là đã có nhiều hành động lố bịch khi bắt chước Công nương quá cố Diana. Việc sao chép hình ảnh làm nhiều người cảm thấy mẹ Hoàng tử Harry đang bị xúc phạm.

Công nương Diana được coi là 'bông hồng' nước Anh với nhan sắc ngọt ngào cùng tính cách dịu dàng hết lòng với gia đình. Dù đã ly hôn với Thái tử Charles nhưng Diana vẫn được gọi với danh xưng Công nương. Người dân xứ sở sương mù vẫn dành tình cảm yêu mến đến với bà.

Thời gian gần đây, khi con dâu thứ 2 Meghan Markle bước chân vào hoàng gia Anh và thích sao chép hình ảnh Công nương Diana đã khiến nhiều người phẫn nộ. Mới đây nhất, Meghan Markle lại bắt chước người mẹ chồng quá cố khi quyết định ra mắt cuốn hồi ký mang tên 'Đi tìm tự do'.

Được biết, khi rời khỏi hoàng gia Anh, Công nương Diana đã nhờ tiểu thuyết gia Tina Brown cùng cộng sự chắp bút viết lên 1 cuốn hồi ký.

Meghan Markle liên tục bắt chước phong cách của Công nương Diana.

Trong đó, Công nương Diana vén màn sự thật về cuộc sống trong hoàng gia Anh với một loạt bi kịch như: 4 lần tự tử, rối loạn ăn uống và việc ngoại tình của chồng cũ - Thái tử Charles. Đây là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng Công nương nói ra điều này.

Không chỉ làm hồi ký, trong thời gian ở tại hoàng gia Anh, Meghan Markle cũng sao chép hình ảnh của Công nương Diana. Theo nhà viết sử Andrew Morton chia sẻ, Meghan Markle nhiều lần lựa chọn trang phục giống với phong cách của Công nương Diana. Đây chắc chắn không phải là một sự ngẫu nhiên trùng hợp. Từ việc mang bầu cho đến những sự kiện quan trọng mà cô tham gia đều mang hơi hướng của mẹ chồng quá cố.

Dù làm rất nhiều cách để có được hình ảnh của Công nương quá cố nhưng Meghan Markle vẫn luôn bị chê bai, chế giễu. Thứ nhất 2 con người hoàn toàn khác nhau về tính cách. Thứ 2, trong mắt người dân, Công nương Diana là một người phụ nữ giàu lòng nhân ái, thân thiện và luôn biết cách kéo gần khoảng cách giữa con người với con người.

Tuy nhiên dù cố gắng như thế nào, Meghan vẫn bị công chúng chế giễu vì sự sao chép có phần 'lố'.

Riêng Meghan Markle thì hoàn toàn khác, chưa đầy 2 năm làm dâu trong hoàng gia Anh, Meghan Markle khiến gia đình hoàng tộc bị xáo động rất nhiều. Meghan Markle luôn thể hiện sự chảnh chọe, ra vẻ ngôi sao và ít làm các công tác từ thiện. Lối sống của cô thường xuyên dính đến những scandal. Và điều đặc biệt cô không thể giống với mẹ chồng quá cố vì thái độ ghen tị, ích kỷ, chỉ biết bản thân của mình.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/co-tinh-bat-chuoc-theo-me-chong-cong-nuong-diana-meghan-markle-bi-cong-chung-che-lo-20200506100800327.htm

Tags: meghan markle  |  Công nương  |  hoàng gia  |  sao chép  |  của Công  |  bắt chước  |  hình ảnh  |  mẹ chồng  |  gia đình