Cõi mạng đang rần rần bắt trend đặt nickname bản thân: Món ăn + màu áo đang mặc + tâm trạng hiện tại = ???

Mình là 'Cơm rang dưa bò hồng buồn ngủ' còn bạn thì sao?

Để mà nói về khoản tạo trend và bắt trend, cộng đồng mạng thứ 2 thì không ai dám đứng số 1. Cứ dăm bữa nửa tháng dân tình lại sáng tạo một trào lưu mới, ai mà bỏ điện thoại vài tiếng thôi là thành người ‘tối cổ' luôn chứ đùa.

Và lần này, chiếc trend được lăng-xê khá đơn giản nhưng kết hợp cùng nhau tạo nên sự mặn mòi không hề nhẹ. Cụ thể bạn hãy tạo ra nickname của mình bằng cách kết hợp món vừa ăn với màu áo đang mặc và tâm trạng hiện tại.

Bắt nguồn từ lời 'thách đấu' của một fanpage

Bắt nguồn từ lời 'thách đấu' của một fanpage

Ngay khi được 1 fanpage thách đố, đã có hàng nghìn lượt bình luận, ai nấy đều cố gắng 'nâng cấp' biệt danh của mình lên tầm cao mới: vui hơn, dài hơn và... lầy hơn. Hàng loạt nickname mà các ‘thánh hề' tự tạo ra cho mình khiến dân tình cười chảy ra nước mắt như ‘Bánh cuốn tím trầm cảm', ‘Sầu riêng cởi trần vui sướng', ‘Lava trứng chảy đỏ không cảm xúc',…

Sau đó được dân tình rần rần hưởng ứng, tạo nên những nickname mặn mòi

Sau đó được dân tình rần rần hưởng ứng, tạo nên những nickname mặn mòi

Chiếc trend này hot đến nỗi cả Á hậu Phương Nga, Jun Vũ cũng nhiệt tình tham gia.

Chiếc trend này hot đến nỗi cả Á hậu Phương Nga, Jun Vũ cũng nhiệt tình tham gia.

Thật ra đang không phải là lần đầu tiên trend đặt nickname này gây sốt. Hồi tháng 8 năm ngoái, trào lưu đặt nickname theo combo ‘tâm trạng hiện tại, màu áo đang mặc, món vừa ăn xong' đã được rất nhiều người hưởng ứng. Không hiểu vì sao sau hơn 1 năm, chiếc trend này đã quay lại và vẫn hot như những ngày đầu.

Theo MH/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/coi-mang-dang-ran-ran-bat-trend-dat-nickname-ban-than-mon-an-mau-ao-dang-mac-tam-trang-hien-tai-news-2777605.html

Tags: hot trend  |  trào lưu hot trên mạng  |  Trend đặt nickname bản thân  |  Jun Vũ  |  Phương Nga