Con chuẩn bị nhập viện mà không có tiền, chồng bất ngờ đưa cho tôi cả xấp tiền và cầu xin giúp anh một điều không tưởng

Hỏi tiền chồng thì anh ấy bất ngờ đưa cho vợ một xấp tiền mới toanh, toàn tờ 500 nghìn. Tôi hỏi ở đâu ra mà nhiều tiền thế?

Khi còn là vợ chồng son, chúng tôi luôn sống trong sung sướng hạnh phúc, chẳng bao giờ phải lo đến chuyện tiền nong. Vậy mà từ khi con sinh ra, cuộc sống gia đình tôi bị đảo lộn hoàn toàn.

Con tôi thường xuyên ốm đau bệnh tật, tháng nào cũng phải nhập viện vài lần. Vợ chồng làm được bao nhiêu tiền đều dồn hết cho con. Chúng tôi cãi vã nhau nhiều hơn, tình cảm xa cách hơn, gia đình căng thẳng mỗi ngày khiến cả hai không còn muốn chung giường với nhau nữa.

2 hôm trước, sau khi ăn, con nôn trớ rất nhiều, tôi định đưa con đi bệnh viện nhưng trong người không còn đồng nào. Hỏi tiền chồng thì anh ấy bất ngờ đưa cho vợ một xấp tiền mới toanh, toàn tiền 500 nghìn. Tôi hỏi ở đâu ra mà nhiều tiền thế?

Chồng bảo tiền sếp đưa cho, tôi ngạc nhiên hỏi: 'Anh chỉ là một nhân viên bình thường, sao sếp phải cho tiền?'. Chồng bất ngờ quỳ sụp xuống chân tôi mà cầu xin vợ tha thứ cho tội lỗi của anh ấy.

Chồng bảo chị sếp 45 tuổi, chưa lập gia đình, chị ấy lại thích chồng tôi. Hai người đã vài lần vào nhà nghỉ, vì tiền chồng tôi chấp nhận chiều chuộng chị ấy. Nào ngờ giờ chị ấy muốn chồng tôi bỏ vợ con để lấy chị ta.

Ảnh minh họa

Chồng bảo không có tình cảm với người ta nên muốn cả hai dừng lại nhưng chị ấy không chấp nhận. Chị ấy hứa sẽ cho chồng tôi cuốn sổ đỏ trị giá 7 tỷ nếu ly hôn vợ và cưới chị ta.

Chồng cầu xin tôi hãy giả ly hôn, sau khi có được nhà rồi, hai vợ chồng sẽ quay lại với nhau. Tôi cay đắng vì lòng tham của chồng. Người ta là sếp, đầu óc tính toán giỏi hơn chúng tôi gấp nhiều lần. Sao có thể dễ dàng ăn không của người ta được. Cái gì cũng phải có giá của nó, không đơn giản như chồng nghĩ.

Vì vậy tôi không đồng ý ly dị, yêu cầu chồng trả tiền, chuyển chỗ làm và chấm dứt qua lại với chị ta. Ngay sau đó tôi đã bí mật gọi điện cho chị sếp của chồng yêu cầu buông bỏ anh ấy ra.

Nhưng chị ta nói là trên đời này, chị ấy đã muốn thứ gì là phải có bằng được không thì ăn không ngon ngủ không yên.

Con ốm đau bệnh tật, gia đình khó khăn đủ bề, lúc này chồng mà bỏ mẹ con tôi đi thì tôi chẳng còn thiết sống nữa. Tôi phải làm sao để giữ chồng đây mọi người ơi?

Theo VA/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/con-chuan-bi-nhap-vien-ma-khong-co-tien-chong-bat-ngo-dua-cho-toi-ca-xap-tien-va-cau-xin-giup-anh-mot-dieu-khong-tuong-102894.html

Tags: tâm sự phụ nữ  |  tâm sự vợ chồng  |  tâm sự gia đình