Con gái 3 tuổi đáng yêu của siêu mẫu Hà Anh và chồng Tây

Bé Myla sở hữu gương mặt dễ thương, xinh xắn, được thừa hưởng những nét đẹp của cả bố và mẹ.

Siêu mẫu Hà Anh kết hôn với ông xã người Anh tên Olly Dowden vào năm 2016. Tháng 6/2018, bé Myla - con gái đầu lòng của nữ siêu mẫu và chồng ngoại quốc chào đời.

Bé Myla đã 3 tuổi và là một trong những nhóc tỳ được yêu mến rộng rãi ở showbiz Việt. Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ những bức ảnh đáng yêu của con gái. Bé Myla thu hút sự yêu mến của công chúng nhờ gương mặt lai Tây, đôi mắt to tròn, dễ thương và ngoại hình bụ bẫm. 

Myla rất được mẹ Hà Anh chú trọng trong phong cách thời trang. Nữ siêu mẫu mua sắm từ quần áo đến phụ kiện để làm đẹp cho con gái nên hiếm khi thấy Myla mặc trùng trang phục mỗi lần xuất hiện.

Vì Myla mặc đẹp nhiều phong cách từ dễ thương đến khỏe khoắn, cá tính nên siêu mẫu Hà Anh thỏa sức chọn trang phục hàng ngày cho con gái. Cô thường cho con mặc những gam màu tươi sáng, nữ tính và dễ thương đúng với lứa tuổi của Myla.

Bước sang tuổi thứ 3, Myla đã hình thành sở thích và cá tính riêng của mình khi thường. Cô bé thường xuyên muốn sử dụng những món đồ của mẹ như giày dép, túi xách. 

Hà Anh chia sẻ, hạnh phúc lớn nhất khi làm mẹ là được ngắm con khỏe mạnh, vui cười. Dù lịch trình bận rộn nhưng nữ siêu mẫu vẫn tranh thủ sắp xếp thời gian để tận hưởng khoảng thời gian để vui chơi cùng con gái.

Clip bé Myla bơi thuần thục 

Phương Linh

Theo Ảnh: FBNV/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/con-gai-3-tuoi-dang-yeu-cua-sieu-mau-ha-anh-va-chong-tay-773126.html

Tags: Hà Anh  |  Làng sao  |  lấy chồng tây