Bà Phương Hằng - Vy Oanh thách đấu

Con trai bị mang ra mỉa mai, Vy Oanh đáp trả thẳng: 'Con nó có giấy tờ nguồn gốc, em không phải lo'

Khi chuyện liên quan đến con trai, Vy Oanh đã không 'để yên' cho cư dân mạng muốn nói gì thì nói nữa.

Trong trận 'khẩu chiến' với bà Phương Hằng - vợ đại gia Dũng 'lò vôi' - cách đây vài tuần, Vy Oanh từng yêu cầu nữ doanh nhân phải đưa ra đầy đủ bằng chứng chứng minh cho việc bà không bịa đặt thông tin thất thiệt (như 'đẻ thuê', con trai cả - bé Voi - không phải con ruột của chồng...) về bản thân mình.

Nếu như bà Phương Hằng không đưa ra được bằng chứng, Vy Oanh sẽ xem sự yên lặng đó là lời xin lỗi vì đã thêu dệt nên những điều sai lệch liên quan đến danh dự, uy tín của cô.

Con trai bị mang ra mỉa mai, Vy Oanh đáp trả thẳng: 'Con nó có giấy tờ nguồn gốc, em không phải lo' 0

Sau đó, bà Phương Hằng không tiếp tục nhắc đến những tin đồn này trên livestream nữa. Vy Oanh chia sẻ trên trang cá nhân: 'Nhận lời xin lỗi từ CEO Phương Hằng và tạm biệt cô. Như vậy là đã hết hạn để cô có thể đưa ra bằng chứng xác thực cho những lời vu khống, bịa đặt. Mong cô sau này đừng vịn vào sở TT&TT TP.HCM cấm cô livestream và cáo bệnh nên không đưa được bằng chứng cô nhé'. 

Kể từ đó đến nay, Vy Oanh cũng hiếm khi nhắc lại vụ việc này trên mạng xã hội. Tuy nhiên, một số netizen vẫn chưa 'buông tha' cho Vy Oanh và bé Voi.

Con trai bị mang ra mỉa mai, Vy Oanh đáp trả thẳng: 'Con nó có giấy tờ nguồn gốc, em không phải lo' 1

Mới đây, một tài khoản mạng đã để lại bình luận mỉa mai con trai nữ ca sĩ Đồng Xanh và ngay lập tức, Vy Oanh đã xuất hiện để bảo vệ bé Voi.

Cô nhấn mạnh: 'Con nó có giấy tờ nguồn gốc, em không phải lo cho cháu đâu nha. Cảm ơn em nhé!'. Cách đối đáp thẳng thắn của Vy Oanh với tin đồn đang gây xôn xao giúp cô ghi điểm trong mắt cộng đồng mạng.

Sau đó không lâu, nữ ca sĩ đã xóa/ ẩn dòng bình luận kém duyên của netizen này khỏi bài viết của mình.

Sau đó không lâu, nữ ca sĩ đã xóa/ ẩn dòng bình luận kém duyên của netizen này khỏi bài viết của mình.

Được biết, đây không phải lần đầu tiên bé Voi bị đồn thổi không phải con trai ruột của anh Lê Thiện - chồng Vy Oanh. Vào năm 2017, nam doanh nhân từng khẳng định Vy Oanh không phải kẻ thứ 3 hay phá hoại hạnh phúc gia đình mình. Khi đã kết thúc tình cảm với người cũ, anh mới đến bên nữ ca sĩ. 

Anh Lê Thiện cũng cho biết bé Voi là con trai của mình và mang họ mình. Còn về việc kiểm tra ADN như cộng đồng mạng yêu cầu, bản thân anh cảm thấy điều này đã đi quá xa, vi phạm quyền riêng tư của gia đình mình.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/con-trai-bi-mang-ra-mia-mai-vy-oanh-dap-tra-thang-con-no-co-giay-to-nguon-goc-em-khong-phai-lo-news-2687746.html

Tags: Vy Oanh  |  bà Phương Hằng  |  bà Phương Hằng nói về tin đồn Vy Oanh đẻ thuê  |  khẩu chiến Vy Oanh và bà Phương Hằng