Con trai tố người tình của mẹ nhắn tin gạ gẫm em gái, đâu là những mẫu đàn ông nên tránh xa, tuyệt đối không được lấy làm chồng

Có những tuýp đàn ông sẽ trở thành ác mộng nếu lấy làm chồng.

Đêm qua, mạng xã hội bỗng xôn xao bài bóc phốt của tài khoản Facebook L.N về người tình của mẹ mình.

L.N cho biết, gã đàn ông này đang nhắn tin gạ gẫm em gái anh gửi ảnh khỏa thân. Trong khi đứa em còn chưa đủ 16 tuổi. Tài khoản này còn khẳng định chính ông ta là nguyên nhân phá hoại gia đình, khiến anh trầm cảm nhiều năm liền.

Bên cạnh đó, L.N cho biết người đàn ông này còn là người thích giảng đạo lý. Sau khoảng 9 tiếng lên sóng, bài đăng này đã thu hút 17.000 likes, 8500 bình luận và gần 8000 chia sẻ.

Bài đăng của L.N trên mạng xã hội

Nhiều người đọc dòng trạng thái trên đã cho rằng may mắn cho người mẹ là chưa lấy gã đàn ông 'dâm dê' này làm chồng nếu không cuộc sống sau này của gia đình sẽ khó mà tưởng tượng nổi. Tuy nhiên, cũng không ít phụ nữ sau khi kết hôn mới phát hiện bản chất thật của chồng mình, đau khổ mà không dám nói với ai.

Từ tình huống trên cho thấy có những 'tuýp' đàn ông sẽ trở thành ác mộng nếu làm chồng bạn. 8 mẫu đàn ông sau chính là những mẫu chị em tuyệt đối nên... tránh lấy làm chồng.

1. Đàn ông quá giỏi ăn nói

Đàn ông mà giỏi ăn nói thường đi kèm theo đó là sự trăng hoa, lăng nhăng. Phụ nữ đừng nghĩ rằng mình sẽ thay đổi được bản chất của người đàn ông này. Bởi đàn ông nói giỏi rất biết cách thuyết phục những cô gái khác vây quanh mình. Bởi thế nên cưới kiểu đàn ông này thì phụ nữ dễ lâm vào bể khổ.

Ảnh minh họa

2. Lăng nhăng

Yêu một gã đàn ông có tính lăng nhăng là chị em phải xác định chia sẻ họ với một, thậm chí là nhiều phụ nữ khác. Có thể đang nằm cạnh chị em nhưng gã đàn ông lăng nhăng vẫn sẽ lén lút nhắn tin qua lại tình cảm với người phụ nữ khác. Những gã đàn ông lăng nhăng thường đóng kịch rất giỏi để ở bên người này mà cả người này lẫn người khác đều không nghi ngờ.

3. Xa lánh họ hàng

Những người đàn ông sống một mình, trong thời gian dài không có liên hệ với họ hàng, bà con thân thích chính là mẫu đàn ông... chống chỉ định trong việc cưới làm chồng. Đó thường là những người chỉ quan tâm đến cuộc sống của bản thân mình, hạnh phúc với cách sống cá nhân, ích kỷ. Hôn nhân là việc khó khăn nhất đối với họ. Vì thế cuộc sống của bạn sẽ bị biến thành địa ngục với mẫu đàn ông này.

4. Chỉ biết nghĩ đến bản thân

Tính cách cũng là một đặc điểm quan trọng để giúp phụ nữ phân biệt xem người đàn ông đó là tốt hay xấu. Nếu bạn sống với một người đàn ông mà trong lòng chỉ biết nghĩ cho chính mình, như vậy bạn sống với anh ta sẽ không hạnh phúc. Bởi vì trong tim anh ta thường chỉ nghĩ đến bản thân mình trước, còn bạn luôn luôn đứng sau. Người như vậy căn bản không hề để ý đến cảm nhận của người khác.

Nếu bạn nói vấn đề này, anh ta sẽ nghĩ bạn coi thường anh ta, khiến anh ta mất mặt. Sau đó anh ta sẽ cảm thấy bạn rất phiền, chỉ có một vấn đề mà cứ nhắc đi nhắc lại nhiều lần.

Anh ta thường không cảm thấy vấn đề do chính bản thân, mà là do bạn.

5. Người keo kiệt

Nếu người đàn ông bạn đang tìm hiểu không ngại ngần thể hiện tính keo kiệt bủn xỉn theo kiểu săm soi từng cái hóa đơn nhà hàng, ngần ngại khi tặng bạn một món quà vào ngày lễ hay chi li đong đếm quá chặt chẽ những khoản chi tiêu thì tương lai cũng sẽ là một ông chồng 'đo lọ nước mắm, đếm củ dưa hành'.

6. Vũ phu

Một người đàn ông đánh phụ nữ không chỉ là tồi mà còn rất hèn. Đừng bao giờ dung túng cho hành vi ấy, nghe những lời nói ngon ngọt rồi lại tha thứ. Bởi lẽ, anh ta đánh được một lần, chắc chắn sẽ đánh được lần thứ hai, lần thứ ba… và ngày sẽ càng nhiều hơn, nặng tay hơn. Nếu không muốn trở thành nạn nhân của bạo lực gia đình, để con cái bị ám ảnh vì chứng kiến thì tốt nhất đừng bao giờ gắn bó với những người đàn ông như thế.

Có thể, khi còn yêu anh ta sẽ không thể hiện ra hoặc chưa từng xuống tay. Tuy nhiên, hãy khéo léo quan sát cách anh ta đối xử với bạn và mọi người. Nếu người đàn ông không kiểm soát được cơn giận, hay bực mình vô cớ, có những biểu hiện đáng sợ như quăng, ném đồ đạc, đe dọa bạn,... thì hãy cẩn thận.

Ảnh minh họa

7. Người đàn ông không có chí cầu tiến

Khi phụ nữ tìm một nửa kia của mình, đừng nên xem anh ta có nhiều tiền không, có cuộc sống thế nào, mà hãy xem anh ta có chí cầu tiến hay không. Thực ra đa số phụ nữ đều không sợ khổ. Người đàn ông thật sự thương bạn, anh ta sẽ mong muốn mang lại cho bạn cuộc sống tốt hơn, dù hiện tại có khổ cực, cũng sẽ cố gắng hết sức để đem lại tương lai tốt đẹp cho bạn.

Nếu người đàn ông đó không có chí cầu tiến, dù anh ta có giàu có, nhiều tiền, thì sau này người phụ nữ sống cùng anh ta chưa chắc đã luôn sống hạnh phúc. Cuộc đời khó lường trước, lỡ như anh ta phá sản, nợ nần chồng chất, thì thay vì phải vực dậy tinh thần đứng lên, anh ta lại rượu chè be bét mỗi ngày, đồng thời than thân trách phận, khi đó người phụ nữ sẽ càng mệt thân, mệt lòng hơn.

8. Không thích trẻ con

Những mẫu đàn ông có thể sống chết vì bạn, sống chết vì anh ta nhưng lại hoàn toàn không nghĩ tới một người thứ 3, như con của các bạn chẳng hạn, cũng là một vấn đề cần cân nhắc.

Những người đàn ông này thường không bao giờ thích, hay tỏ sự quan tâm đến trẻ con, dù biết bạn rất thích chúng. Anh ta thường tảng lờ và đi thật nhanh qua các khu vui chơi của trẻ. Bạn muốn kiểm chứng điều này ư? Rất dễ! Cho anh ta gặp con cái của bạn bè của các bạn. Nếu anh ta tỏ ra không thích, thì cũng đừng hy vọng anh ta sẽ thích con của chính anh ta.

Theo Lily (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/gia-dinh/con-trai-to-nguoi-tinh-cua-me-nhan-tin-ga-gam-em-gai-dau-la-nhung-mau-dan-ong-nen-tranh-xa-tuyet-doi-khong-duoc-lay-lam-chong-2020080511085598.htm

Tags: nhắn tin  |  đàn ông  |  lăng nhăng  |  cuộc sống  |  hạnh phúc  |  Làm chồng  |  bao giờ  |  gia đình  |  trở thành  |  lấy làm