Công Phượng thua Tiến Linh ở tuyển Việt Nam

Hàng công tuyển Việt Nam mang nhiều tín hiệu vui trước trận gặp Trung Quốc khi Công Phượng và Tiến Linh liên tục 'nổ súng'.

Thay vì đấu với đàn em U22, tuyển Việt Nam chia đá đối kháng nội bộ. HLV Park Hang Seo dùng những trận cầu này để đánh giá kỹ hơn phong độ của các cầu thủ, đồng thời thử nghiệm được nhiều gương mặt mới.

Tín hiệu vui cho thầy Park là hàng công tuyển Việt Nam duy trì phong độ ổn định, khi bộ đôi Tiến Linh và Công Phượng đều ghi bàn. Tiến Linh lập cú đúp, còn Công Phượng có 1 bàn thắng. Nhờ 2 bàn thắng của Tiến Linh, đội của chân sút B.Bình Dương đả bại đội có sự phục vụ của Công Phượng. 

Công Phượng ghi bàn đều đặn ở tuyển Việt Nam

Như vậy, sau khi Công Phượng ghi 2 bàn thắng ở trận đấu với U22 Việt Nam trước đó, Tiến Linh có câu trả lời với chân sút xứ Nghệ. Dù ghi ít bàn hơn Tiến Linh ở trận đấu nội bộ nhưng Công Phượng cho thấy đang có phong độ rất cao, với 4 bàn thắng sau 3 trận đấu tập. 

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam có một trận giao hữu với U22 Việt Nam vào ngày 29/9, sau đó HLV Park Hang Seo rút gọn danh sách và lên đường sang UAE vào ngày 1/10.

Công Phượng và các đồng đội có 1 tuần tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Trung Quốc (7/10), trước khi di chuyển sang làm khách trên sân của Oman (12/10).

Theo S.N/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/bong-da-viet-nam/doi-tuyen-viet-nam/cong-phuong-tiep-tuc-ghi-ban-truoc-tran-gap-trung-quoc-778163.html

Tags: Công Phượng  |  Tuyển Việt Nam  |  Tiến Linh  |  U22 Việt Nam  |  Vòng loại World Cup 2022