Công Vinh - Thủy Tiên nắm tay nhau đến ngân hàng sao kê tiền từ thiện, công khai rõ ràng chuyện 'ăn chặn' 320 tỷ đồng

Công Vinh - Thủy Tiên đã đến ngân hàng vào chiều 17/9 để công khai rõ ràng chuyện sao kê tiền từ thiện. Họ cũng chứng minh mình không 'ăn chặn' 320 tỷ đồng.

14h chiều 17/9, Công Vinh - Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để livestream trực tiếp việc sao kê tiền từ thiện. Họ muốn làm rõ việc sử dụng tiền quyên góp từ thiện miền Trung. Vì phía ngân hàng không cho phóng viên vào bên trong tác nghiệp nên vợ chồng Thủy Tiên đã quyết định, hai vợ chồng cùng luật sư và đại diện 3 phóng viên vào bên trong ngân hàng để nhận toàn bộ sao kê, sau đó mang ra bên ngoài ngân hàng để công bố lên livetream và truyền thông.

Trước đó, chiều 15/9, sau khi bị dân mạng réo tên liên tục chuyện sao kê tiền từ thiện, Công Vinh - Thủy Tiên đã phải lên tiếng. Trong thông báo, Công Vinh đã nói rõ ràng: 'Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân trọng!'.

Hiện tại, Công Vinh - Thủy Tiên sau khi làm việc với ngân hàng sẽ livestream vào 15h cho khán giả cùng theo dõi. Dưới đây là những hình ảnh của cặp đôi 'Vic-Beck' tại ngân hàng.

Hình ảnh Thủy Tiên Công Vinh tại ngân hàng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/cong-vinh-thuy-tien-nam-tay-nhau-den-ngan-hang-sao-ke-tien-tu-thien-cong-khai-ro-rang-chuyen-an-chan-320-ty-dong-20210917150329716.htm

Tags: giải trí  |  Công Vinh - Thủy Tiên sao kê tiền từ thiện  |  Thủy Tiên Công Vinh livestream 17/9