Công nương Anh lần đầu lộ diện sau nghi vấn mang bầu lần thứ tư

Đã hơn 2 tháng kể từ lần cuối được nhìn thấy trước công chúng, Công nương Kate làm dấy lên những tin đồn và suy đoán về lý do tại sao lại ở ẩn lâu đến vậy.

Công Nương Kate mới đây đã trở lại với công việc của Hoàng gia sau khi gần như vắng bóng một cách bí ẩn. Đã 66 ngày kể từ lần cuối cô được nhìn thấy trước công chúng, làm dấy lên những tin đồn và suy đoán về lý do tại sao Công nương Kate lại ở ẩn lâu đến vậy.

Được biết, lần xuất hiện cuối cùng trước công chúng của cô là vào ngày 11/7 khi cô và Hoàng tử William tham dự trận Chung kết bóng đá Euro 2020 cùng với con trai - Hoàng tử George. Bên cạnh đó, trên tài khoản chính thức của nhà Cambridge, bức ảnh mới nhất có hình Công nương Kate thì lại là bức ảnh cũ, đã được chụp trước đó. Hàng loạt động thái này khiến truyền thông Anh đặt ra nghi vấn sự 'biến mất' suốt 2 tháng qua của Công nương Kate là do cô có bầu lần 4 mặc dù trước đó, Hoàng tử William đã phủ nhận việc này.

Trở lại với nhiệm vụ của một thành viên Hoàng gia, Nữ công tước xứ Cambridge đã tới thăm một căn cứ không quân, gặp gỡ các thành viên của Lực lượng Không quân Hoàng gia. Cô cũng trò chuyện với những tình nguyện viên tham gia giúp công dân Anh rời Afghanistan về nước.

Trước đó, nhiều người đặt nghi vấn về việc Công nương Kate đang mang bầu lần thứ tư và bị ốm nghén như những lần mang bầu trước. Giữa tin đồn này, Công nương Kate xuất hiện trong trang phục giản dị với áo blazer màu kem và túi cùng tông, áo sơ mi trắng và quần tây xanh navy.

Vẻ ngoài rạng rỡ, chiếc áo ôm thanh lịch khoe vòng eo thon gọn cho thấy cô không có dáng vẻ nào của người đang mang thai hay ốm nghén.

Dân tình râm ran cho rằng vợ chồng Hoàng tử William hiện đang có tin vui.

Theo Phan Nguyễn/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/cong-nuong-anh-lan-dau-lo-dien-sau-nghi-van-mang-bau-lan-thu-tu-151354.html

Tags: công nương Kate  |  công nương Anh  |  nàng dâu hoàng gia  |  Hoàng gia Anh  |  Kate mang bầu lần thứ tư