Công nương Kate rất thích sử dụng chiếc túi này và nó đã bắt đầu tạo một 'làn sóng' mua hàng cho nhiều phụ nữ

Sau khi Meghan và Hoàng tử Harry công khai tin tức trong một cuộc phỏng vấn, gia đình hoàng gia đã nhận rất nhiều chỉ trích, và nhiều tin đồn khác nhau đã lan truyền trên Internet.

Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến hành trình của Hoàng tử William và Công nương Kate đến thăm các nhân viên y tế tuyến đầu. Và trong vài lần ghé thăm này, chiếc túi yêu thích mà Công nương Kate thường diện gần đây đã trở thành một trong những tâm điểm!

Mới đây, Công nương Kate và Hoàng tử William trong chuyến thăm nhân viên y tế ở tuyến đầu, chiếc túi màu camel thanh lịch đã được giới truyền thông chụp lại. Mọi người đều nhận thấy tỷ lệ xuất hiện của chiếc túi nhỏ này gần đây rất cao, và chiếc túi nhỏ này đã ghi dấu ấn sâu sắc được Công nương ưu ái, đó là Túi Roma của thương hiệu Anh Métier London!

Công nương Kate và Hoàng tử William xuất hiện tại trung tâm vắc xin ở Tu viện Westminster và trạm cứu thương ở Newham. Dù đã sinh ba con nhưng Công nương Kate vẫn toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng với chiếc váy trắng thanh lịch và chiếc áo khoác dạ màu camel tôn lên khí chất quý phái của cô!

Thương hiệu Métier London của Anh được thành lập bởi nhà thiết kế Melissa Morris vào năm 2017. Chủ đề thương hiệu dựa trên các nguyên tắc xuất sắc và thiết thực, từ bỏ biểu tượng thương hiệu đặc biệt, và nhấn mạnh hơn vào tay nghề thủ công và thiết kế vượt thời gian.

Ngoài việc chiếm được cảm tình của Công nương Kate, nữ hoàng Oscar Nicole Kidman cũng là một trong những fan cuồng của Métier London!

Túi xách của thương hiệu Métier London dành cho cả nam và nữ. Túi nam chủ yếu là túi tote và cặp với tính ứng dụng cao, chất liệu da cao cấp tối giản và trơn rất được giới doanh nhân ưa chuộng. Chiếc túi nữ nổi tiếng với chiếc Túi Roma mà Công nương Kate cũng rất yêu thích, nó có thiết kế hình thang đơn giản với dây xích kim loại và không có logo thương hiệu.

Tuy giá thành cao hơn một chút so với các thương hiệu khác nói chung nhưng chất liệu da tinh tế, kiểu dáng trang nhã, thiết thực cùng với đặc điểm đơn giản, không phổ biến nên rất thích hợp để đầu tư sử dụng lâu dài.

Theo Hồ Yên/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/cong-nuong-kate-rat-thich-su-dung-chiec-tui-nay-va-no-da-bat-dau-tao-mot-lan-song-mua-hang-cho-nhieu-phu-nu-77965.html

Tags: công nước kate  |  túi sách hot  |  Métier London