Hoàng gia Anh

Công nương Kate vừa xuất hiện xinh đẹp bên Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ, Meghan Markle đã nổi cơn ghen?

Kate Middleton những ngày qua xuất hiện cực kỳ dày đặc vì cô đang làm nhiệm vụ của hoàng gia. Công nương xứ Cambrigde đã tiếp đón các vị quan khách trong Hội nghị Thượng đỉnh G7 được tổ chức ở Anh.

Ngày 11/6, Công nương Kate đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông Anh khi đảm nhận vai trò quan trọng tại cuộc gặp gỡ giữa các thành viên hoàng gia cấp cao với các nhà lãnh đạo G7. Công nương Kate rạng rỡ, kết hợp ăn ý với Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ Jill Biden khi cả hai cùng đến thăm một trường học và có buổi thảo luận liên quan đến vấn đề giáo dục. Những hình ảnh này cho thấy, Kate ghi điểm với phong thái tự tin, nụ cười rạng rỡ.

Sau khi hoàn tất thủ tục chào đón Đệ nhất Phu nhân Mỹ, cô đã thay một trang phục màu trắng thanh lịch của hãng Alexander McQueen có giá khoảng 3.000 bảng Anh (gần 100 triệu đồng). Kate đã cùng Nữ hoàng Anh và mẹ chồng Camilla tham dự một sự kiện cộng đồng. Trong chiều tối cùng ngày, vợ chồng Công nương Kate cùng Nữ hoàng Anh và vợ chồng Thái tử Charles di chuyển đến Eden Project để gặp gỡ các nhà lãnh đạo G7 cùng phu nhân của họ tham dự tiệc tiếp đón.

Hình ảnh Kate vô cùng nổi bật bên bà Jill Biden.

Sự xuất hiện liên tục của Công nương Kate đã khiến nhiều người nhận xét, cô ngày càng có tiếng nói trong hoàng gia Anh. Có chuyên gia còn nhận xét, Kate sẽ bị Meghan Markle ghen tị vì cô quá nổi bật.

Daniela Elser, một phóng viên hoàng gia của News AU cho hay cô đứng về phía Công nương Kate và khẳng định Meghan đang cố tìm cách 'dìm' chị dâu vì sự ghen tỵ sau khi Kate có màn thể hiện xuất sắc cuối tuần qua.

Kate Middleton đã đạt được điều mà Meghan luôn khao khát sau khi cô có cuộc gặp riêng với Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden vào hôm 11/6. Công nương Kate đã kết hợp ăn ý với bà Jill Biden từ trang phục cho đến hành động.

Công nương Kate xuất hiện vô cùng đặc biệt bên Đệ nhất Phu nhân Tổng thống Mỹ.

Cô lại vô cùng thanh lịch bên bà nội và mẹ chồng.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/cong-nuong-kate-vua-xuat-hien-xinh-dep-ben-de-nhat-phu-nhan-tong-thong-my-meghan-markle-da-noi-con-ghen-20210615113757605.htm

Tags: công nương Kate  |  bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  hội nghị thượng đỉnh G7  |  Kate tiếp bà Jill Biden