Công ty lên tiếng 'vụ' Kim Seon Ho 'Điệu Cha-Cha-Cha làng biển' bị tố ép bạn gái phá thai

Công ty chủ quản của nam chính Điệu Cha-Cha-Cha làng biển đã lên tiếng về tin đồn nam diễn viên bị tố ép bạn gái phá thai và nói xấu đồng nghiệp.

Ngày 18/10, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin về một cô gái (gọi là A) tố bạn trai diễn viên ép cô phá thai khi đang hẹn hò. Theo A, người này là diễn viên đang được yêu thích và mang họ K. A cũng kể rằng K giả tạo, vô ơn, từng ném thư của fan, thường xuyên chửi bới sau lưng những người mình làm việc cùng. A mỉa mai đó lý do K ít bạn bè.

Theo các trang báo Hàn cho biết thêm, K đang đóng vai nam chính trong một tác phẩm truyền hình ăn khách và nổi tiếng nhờ một vai nam phụ vào năm 2020. Dựa vào các dữ kiện trên, cùng với bức ảnh được đăng tải đã làm mờ, khán giả suy đoán ra nhân vật K chính là diễn viên Kim Seon Ho - nam chính phim Điệu Cha-Cha-Cha làng biển.

Sau một ngày kể từ khi tin đồn nổ ra, sáng 19/10, công ty chủ quản của nam diễn viên Kim Seon Ho chính thức lên tiếng: 'Xin chào. Đây là Salt Entertainment, công ty chủ quản của nam diễn viên Kim Seon Ho. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì không thể đưa ra phản hồi nhanh chóng.

Chúng tôi hiện đang điều tra sự thật của các bài đăng ẩn danh. Chúng tôi tha thiết mong các bạn kiên nhẫn vì sự thật vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi chân thành xin lỗi nếu có gây ra bất cứ sự bất tiện nào'.

Sự lên tiếng chậm trễ của công ty chủ quản khiến người hâm mộ tỏ ra bức xúc và lo lắng về độ xác thực của scandal. Trước đó khi nam chính Điệu Cha-Cha-Cha làng biển bị gọi tên trong vụ ồn ào ép bạn gái phá thai, nói xấu đồng nghiệp, hàng loạt các nhãn hàng mà Kim Seon Ho đại diện hình ảnh như thương hiệu pizza, máy ảnh và thực phẩm chức năng đã ẩn các bài viết, hình ảnh của anh trên tài khoản chính thức. Ngoài ra, thương hiệu pizza còn chuyển video quảng cáo có Kim Seon Ho sang chế độ riêng tư.

Trước vụ lùm xùm của Kim Seon Ho, Shin Min Ah - nữ chính Điệu Cha-Cha-Cha làng biển vốn lên kế hoạch thực hiện buổi phỏng vấn qua video với truyền thông để tổng kết lại bộ phim vào 19/10 đã phải tạm thời hoãn lại.

Công ty chủ quản của Shin Min Ah cho biết: 'Buổi phỏng vấn của Shin Min Ah, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 19, đã bị hoãn lại vì lý do nội bộ. Chúng tôi sẽ thông báo lại ngay sau khi ngày phỏng vấn được quyết định'.

Tuy không tiết lộ lý do nhưng khán giả ngầm hiểu đây là quyết định hợp lý của Shin Min Ah trong thời điểm nhạy cảm này khi bạn diễn của cô trong Điệu Cha-Cha-Cha làng biển là Kim Seon Ho đang vướng cáo buộc ép bạn gái phá thai và nói xấu đồng nghiệp.

Kim Seon Ho sinh năm 1986, hiện đang là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại. Anh từng tham gia khá nhiều phim truyền hình như Tôi phát điên, Chào mừng bạn đến với Waikiki 2... nhưng phải đến Khởi nghiệp năm 2020, tên tuổi của Kim Seon Ho mới đến gần hơn với công chúng. Thừa thắng xông lên, nam diễn viên tiếp tục góp mặt và được yêu mến trong bộ phim Điệu Cha-Cha-Cha làng biển. 

Kim Seon Ho trong phim 'Điệu Cha-Cha-Cha làng biển'

Phương Linh

Theo Theo Allkpop/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/cong-ty-len-tieng-vu-kim-seon-ho-dieu-cha-cha-cha-lang-bien-bi-to-ep-ban-gai-pha-thai-784141.html

Tags: Shin Min Ah  |  Điệu Cha-Cha-Cha làng biển  |  kim seon ho