Conor McGregor khẳng định trận so găng với Manny Pacquiao sẽ diễn ra

Conor McGregor đang chờ đợi hợp đồng cho trận đấu Boxing với Manny Pacquiao và cho biết khả năng trận bom tấn sắp diễn ra là 'gần như chắc chắn'.

Vào cuối tuần này, Conor McGregor sẽ trở lại với lồng bát giác tại sự kiện UFC 257 đối đầu với Dustin Poirier.

Tuy nhiên, việc McGregor tái xuất võ đài boxing cũng nằm trong kế hoạch năm 2021 của anh. Đối thủ mà tay đấm xứ Ireland chọn chính là huyền thoại Philippines Manny Pacquiao.

Dù đang trước thềm đấu Poirier, Conor McGregor vẫn đặt sự quan tâm đến Manny Pacquiao

Trước thềm cuộc so tài với Poirier, McGregor đã tiết lộ rằng anh sẽ nhận được hợp đồng cho trận đấu với Pacquiao sắp xảy ra.

'Chúng tôi chưa bàn bạc nhưng trận đấu sẽ xảy ra vào năm 2021. Dù là vậy tôi cũng muốn có nhiều trận MMA hơn'.

Trận Boxing chuyên nghiệp đầu tiên và duy nhất của Conor McGregor chính là cuộc đối đầu với Mayweather vào năm 2017. Dù thất bại, McGregor vẫn bỏ túi được 130 triệu USD, vượt xa số thù lao mà anh nhận được từ các trận đấu UFC. Có thể thấy yếu tài chính là nguyên nhân khiến Conor McGregor quyết định thách thức nhà vô địch 8 hạng cân của Philippines.

Conor McGregor đã bỏ túi 130 triệu đô la dù bại trận trước Mayweather

Bản thân Pacquiao cũng đã nói về mong muốn đối đầu với McGregor và tin chắc điều này sẽ thành hiện thực trong năm nay.

Khi được hỏi về khả năng đấu với McGregor, Errol Spence Jr và Terence Crawford, Pacquiao đã vạch ra những lựa chọn của anh.

2 ngôi sao Boxing là Errol Spence và Terence Crawford cũng được Manny Pacquiao nhắm đến bên cạnh McGregor

'Họ (Errol Spence Jr và Terence Crawford) là những lựa chọn của tôi, nhưng ngay bây giờ tôi muốn trải nghiệm so găng với võ sĩ MMA', Pacquiao nói với hãng tin BusinessMirror của Philippines. 'Tôi cũng sẽ quyên góp một phần lớn thu nhập của mình để hỗ trợ các nạn nhân COVID-19 ở Philippines'.

Theo Phúc Cơ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/conor-mcgregor-khang-dinh-tran-so-gang-voi-manny-pacquiao-se-dien-ra-402021231212924961.htm

Tags: Conor McGregor  |  Terence Crawford  |  UFC 257  |  Dustin Poirier  |  Philippines Manny Pacquiao  |  Manny PacquiaoTrước  |  Trận Boxing  |  Errol Spence Jr  |  Errol Spence  |  Manny Pacquiao