Cụ bà U70 trèo cây hái quả thoăn thoắt, ai nhìn qua cũng phải ngả mũ: 'Gái 18 cũng thua ngoại'

Nhìn cụ bà tuổi đã cao nhưng treo lên cây hái quả thoăn thoắt khiến bất cứ ai nhìn thấy cũng phải công nhận một điều là các cụ tuy chân tay đã yếu, đầu tóc đã bạc nhưng về mặt sức khỏe thì các thanh niên chúng ta phải 'xách dép' chạy theo không kịp!

Mới đây, một cô gái trẻ là Vũ Hồng Nhung (SN 1997, Thái Nguyên) đã chụp lại khoảnh khắc cụ bà nhanh nhẹn trèo lên cây thoăn thoắt hái quả nhận được sự chú ý lớn của cộng đồng mạng. Không chỉ khỏe khoắn, mà sự hóm hỉnh, hài hước của cụ cũng đã trở thành điểm thu hút.

Chẳng là cô gái trẻ khi đang đi đường thì thấy bà cụ leo trèo thoăn thoắn trên cây. Cô gái tò mò hỏi: 'Bà năm nay bao nhiêu tuổi mà trèo được như thế này?'.

Cụ bà leo cây thoăn thoắt để hái quả. Ảnh Hồng Nhung.

Bà cụ đang bận hái từng chùm dâu da xoan dường như không quá bận tâm, liếc xuống rồi đưa ra câu trả lời 'chất lừ': 'Tao còn trẻ, mới có 67 tuổi'. Cô gái đứng phía dưới không khỏi bất ngờ rồi phá lên cười.

Hồng Nhung chia sẻ: 'Gần khu mình ở có một làng mà có người dân tộc Mông sống. Bà trong ảnh là người Mông. Hôm mình chụp là bà mang rau hái từ trên núi đá xuống khu mình bán nên tiện thể có cây dâu da xoan nhà đối diện mình bà thấy nên trèo lên hái để về cho cháu ăn'.

Ngay sau khi đăng tải, những hình ảnh này được dân mạng vô cùng thích thú và bình luận. Mọi người đều khâm phục sự dẻo dai, khỏe khoắn của bà cụ khiến các bạn trẻ chạy theo không kịp.

Người đăng tải bức ảnh cũng cho biết, cụ bà này rất khỏe, bà thường đi bộ 6-8km xuống phiên chợ để bán rau. Khoảng 5 ngày có phiên chợ bà sẽ xuống 1 lần để bán.

Hiện tại, những hình ảnh về cụ bà leo cây thoăn thoắt hái quả vẫn đang được chia sẻ trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Theo Minh Khôi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-ba-u70-treo-cay-hai-qua-thoan-thoat-ai-nhin-qua-cung-phai-nga-mu-gai-18-cung-thua-ngoai-162212301105957175.htm

Tags: Người dân tộc  |  cụ bà  |  Cụ bà khỏe mạnh  |  Hình ảnh hài hước