Cự cãi giữa đám cưới, công an viên xã bị họ hàng đâm tử vong tại chỗ

Xảy ra mâu thuẫn ở đám cưới, không kìm chế được bản thân, đối tượng Nguyễn Đức Hồng đã đâm người công an viên, dẫn đến tử vong.

Ngày 26/5, ông Bùi Gia Hảo, Chủ tịch UBND xã Cát Văn, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xác nhận và cho biết, trên địa bàn xảy ra vụ án mạng khiến một người tử vong. Nạn nhân là ông Nguyễn Văn Lợi, hiện đang là công an viên của xã.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 20h15 ngày 25/5, ông Nguyễn Văn Lợi và ông Nguyễn Đức Hồng (là anh em họ hàng, cùng trú tại xã Cát Văn, huyện Thanh Chương) đi giúp đám cưới cho một người họ hàng trong xã.

Ảnh minh họa

Sau khi mọi người ăn uống xong thì mất điện, lúc này giữa ông Lợi và ông Hồng xảy ra mẫu thuẫn. Trong lúc cãi nhau lên đỉnh điểm, ông Hồng đã dùng dao đâm ông Lợi khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đến bệnh viện đa khoa huyện Đô Lương (Nghệ An) để cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, ông Lợi tử vong sau đó. Gây án xong, ông Hồng đã đến trụ sở công an để đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội.

Công an huyện Thanh Chương đã có mặt bảo vệ hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc. Được biết, ông Nguyễn Văn Lợi là công an viên kiêm xóm phó xóm 8, xã Cát Văn.

Theo Hùng Tuấn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/mau-thuan-o-dam-cuoi-mot-cong-an-vien-bi-dam-tu-vong-5277107.html