Tin giới trẻ

Cư dân mạng bình luận phim 'Kiều' ngày ra mắt: Kiều xinh nhưng Hoạn Thư mới là người 'gánh team'

Trong tất cả các diễn viên phim 'Kiều', Hoạn Thư do Cao Thái Hà nhận được nhiều lời khen nhất.

Tối nay (8/4), phim Kiều đã chính thức có suất chiếu sớm tại Hà Nội. Tại đây có sự góp mặt của đông đảo diễn viên – đạo diễn phim, đồng thời có rất nhiều nghệ sĩ và khán giả yêu thích phim tham dự suất chiếu sớm này.

Trailer Kiều

Tuy nhiên, sau khi xem phim, không có nhiều lời khen mà lại xuất hiện khá nhiều sự chê bai. Từ việc chuyển cảnh 'nhanh như chớp' đến diễn xuất của nhân vật chính đều bị đem ra 'cân đo đong đếm'. Trên mạng xã hội đã xuất hiện các lời bình về phim, còn khẳng định bộ phim khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác nhưng là bất ngờ của sự thất vọng. Nhiều người thẳng thắn chê diễn xuất của Trình Mỹ Duyên trong vai Kiều 'đơ', đôi mắt vô định, không có điểm nhấn đặc biệt.

Phim không được như kỳ vọng của khán giả

Phim không được như kỳ vọng của khán giả

Mặc dù vậy, lời khen của phim lại dành trọn cho nhân vật Hoạn Thư do Cao Thái Hà đảm nhận. Có người còn thẳng thắn cho biết, Hoạn Thư chẳng khác nào chính là nhân vật chính vì từ khi cô xuất hiện đã có điểm nhấn, diễn xuất cũng rất 'cháy'.

Lời khen dành cho Cao Thái Hà vai Hoạn Thư.

Lời khen dành cho Cao Thái Hà vai Hoạn Thư.

Kiều là một bộ phim điện ảnh cổ trang của Việt Nam do Mai Thu Huyền sản xuất và đạo diễn, được chuyển thể từ tác phẩm Truyện Kiều của Nguyễn Du. Là dự án phim đầu tay của Mai Thu Huyền, phim có sự tham gia của Trình Mỹ Duyên, Cao Thái Hà, Lê Anh Huy, NSND Lê Khanh, Phương Thanh, Hiếu Hiền, Long Đẹp Trai và Lê Thu An, chủ yếu xoay quanh câu chuyện tình cảm tay ba giữa các nhân vật Thúy Kiều, Thúc Sinh và Hoạn Thư.

Hoạn Thư và Kiều

Hoạn Thư và Kiều

Cư dân mạng bình luận phim 'Kiều' ngày ra mắt: Kiều xinh nhưng Hoạn Thư mới là người 'gánh team' 3

Cư dân mạng bình luận phim 'Kiều' ngày ra mắt: Kiều xinh nhưng Hoạn Thư mới là người 'gánh team' 4

Dự án phim Kiều đã được Mai Thu Huyền ấp ủ từ năm 2009 với cảm hứng chính được lấy từ Truyện Kiều. Ban đầu, phim được dự định sản xuất dưới dạng phim truyền hình dài tập, nhưng sau đó nhà sản xuất quyết định chuyển thể tác phẩm lên màn ảnh rộng. Phim bắt đầu bấm máy vào đầu tháng 6 năm 2020 và được quay trong hơn 60 ngày tại năm tỉnh, thành phố, trong đó có 70% cảnh quay tại Huế, cho đến khi kết thúc vào dịp kỷ niệm 200 năm ngày mất của Nguyễn Du.

Theo Kiwi/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/cu-dan-mang-binh-luan-phim-kieu-ngay-ra-mat-kieu-xinh-nhung-hoan-thu-moi-la-nguoi-ganh-team-news-2629053.html

Tags: Kiều  |  Cao Thái Hà  |  Trình Mỹ Duyên  |  phim Kiều  |  phim Kiều ra mắt