Cư dân mạng phát hiện ra bằng chứng Noo Phước Thịnh vẫn còn vương vấn tình cũ với Mai Phương Thúy

Cư dân mạng đã tiết lộ bằng chứng, Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thường xuyên 'thả thính' nhau.

Mới đây, Mai Phương Thúy bất ngờ khoe hình ảnh mái tóc mới của mình trên trang cá nhân. Có vẻ đêm hôm không ngủ được, người đẹp quyết định lên facebook nói chuyện với người hâm mộ.

Và cũng rất bất ngờ, cư dân mạng phát hiện Noo Phước Thịnh cũng chưa ngủ và comment trả lời vào bức ảnh của Mai Phương Thúy. Giọng ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi khiến ai nấy đều thích thú khi có một màn 'thả thính' tình cũ: 'Em là cành cây, còn tôi là chiếc lá'.

Đây không phải là lần đầu tiên, Noo Phước Thịnh công khai 'thả thính' Mai Phương Thúy trên trang cá nhân. Những lần trước, giọng ca 8x vẫn thường xuyên có những câu nói khiến nhiều người lụi tim khi comment về bài đăng của tình cũ.

Thế nhưng nhiều người phát hiện ra rằng, những lời đường mật này không đơn thuần chỉ là những lời trêu đùa nhau. Có người có phát hiện, những câu nói Noo Phước Thịnh dành cho Mai Phương Thúy luôn có những icon hài hước. Một số ít còn chỉ rõ, đây chính là bằng chứng chứng minh, Noo Phước Thịnh vẫn còn lưu luyến, vấn vương tình cũ. Thế nhưng nhiều người lại chia sẻ, do cả hai chơi với nhau quá thân nên những màn 'thả thính' đã đạt được cảnh giới hết sức 'thượng thừa'.

Mai Phương Thúy công khai gọi mình và Noo Phước Thịnh là vợ chồng: Đôi 'vợ chồng' chơi Ma Sói nếu là người thường thì bị giết đầu tiên, nếu là sói thì bị tiên tri soi đầu tiên....

Noo Phước Thịnh đăng tải hình ảnh chụp ngọt ngào với Mai Phương Thúy và chỉ để icon 1 cặp đôi vui vẻ.

Đúng sinh nhật Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh đăng tải bức ảnh với lời nhắn 'Tôi chiều em quá rồi em hư phải không? Mà thôi, em cứ hư đi, vì tôi chỉ yêu gái hư'.

Noo Phước Thịnh chia sẻ, Mai Phương Thúy mãi là hoa hậu của mình.

Giọngu ca Chạm khẽ tim anh một chút thôi ngọt ngào kéo khóa cho bạn gái cũ.

Hậu chia tay, Mai Phương Thuý và Noo Phước Thịnh vẫn giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết. Mặc dù đã cho nhau lối đi riêng, nhưng cả hai vẫn chăm tương tác trên mạng xã hội và gặp gỡ nhau ở đời thường, khiến fan đứng ngồi không yên.

Theo Phương Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/noo-phuoc-thinh-va-mai-phuong-thuy-thuong-xuyen-tha-thinh-nhau-20201022094444677.html

Tags: Mai Phương Thúy  |  Noo Phước Thịnh  |  phát hiện  |  Đầu Tiên  |  bằng chứng  |  bức ảnh  |  ngọt ngào  |  câu nói  |  Vợ Chồng  |  Giọng ca