Người mẫu Ngọc Trinh

Cư dân mạng tìm thêm bằng chứng khẳng định Ngọc Trinh chính là nhân vật chính trong bộ ảnh nóng phản cảm lan truyền trên MXH?

Hiện tại Ngọc Trinh vẫn giữ im lặng trước những thông tin liên quan tới những tấm ảnh nóng lan tràn trên mạng xã hội.

Tối 28/10, trên một số diễn đàn mạng xã hội bất ngờ xôn xao một loạt ảnh trần trụi phô diễn toàn bộ vòng 1 của một cô gái được cho là Ngọc Trinh. Trong những hình ảnh được chia sẻ, thì cô gái trong ảnh để để lộ toàn bộ vòng 1 với nội y mỏng mảnh, tạo dáng khêu gợi.

Trên các bài đăng, người chia sẻ khẳng định đây là hình ảnh của 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh. Một số còn đặt nghi vấn đây có phải là bộ ảnh từ hồi mới gia nhập showbiz của Ngọc Trinh hay không.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng không thể nào khẳng được nhân vật trong ảnh là Ngọc Trinh hoặc có thể đây là sản phẩm của photoshop.

Những bức ảnh nhạy cảm lan tràn trên mạng xã hội của cô gái được cho là Ngọc Trinh.

Trước đó, một số cư dân mạng đã tìm ra điểm 'trùng khớp' của cô gái trong loạt ảnh và Ngọc Trinh. Đầu tiên là nốt ruồi ở ngón tay của cô gái trong ảnh khá tương đồng với chi tiết nốt ruồi trên tay Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh từng đăng bức ảnh nhạy cảm của mình lên trang cá nhân vào năm 2018.

Mới đây, cư dân mạng tìm ra được bằng chứng thuyết phục hơn nữa bằng việc Ngọc Trinh cũng từng đăng 1 bức ảnh có tạo hình tương tự lên trang cá nhân của mình vào tháng 9/2018.

Bên cạnh đó, trên bức ảnh này Ngọc Trinh còn 'tag' người thực hiện bộ ảnh cho cô. Lần theo trang cá nhân của nhiếp ảnh gia này người ta dễ dàng tìm thấy những tấm hình còn lại trong bộ ảnh mà người này đăng tải.

Nhiếp ảnh gia từng đăng tải khá nhiều những hình ảnh trong bộ ảnh của Ngọc Trinh.

Liên hệ với Ngọc Trinh, cô hiện không bắt máy và không có bất kỳ phản hồi về chuyện này. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Trinh vẫn đăng tải những hình ảnh trong chuyến đi chơi mà không hề quan tâm tới những ồn ào.

Theo D.O./Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cu-dan-mang-tim-them-bang-chung-khang-dinh-ngoc-trinh-chinh-la-nhan-vat-chinh-trong-bo-anh-nong-phan-cam-lan-truyen-tren-mxh-162202910170643860.htm

Tags: Ngọc Trinh lộ ảnh nóng  |  Scandal Ngọc Trinh