Cụ ông 91 tuổi thoát chết sau khi rơi từ dù lượn xuống biển

Một cụ ông cao tuổi đã may mắn sống sót sau khi gặp tai nạn dù lượn, rơi xuống vùng biển khoài khơi thành phố Sydney.

Cụ ông 91 tuổi gặp tai nạn dù lượn và rơi xuống bãi biển Warriewood. Ảnh: TNV

Theo trang Daily Mail (Anh), cụ ông 91 tuổi gặp tai nạn dù lượn vào khoảng 18h ngày 15/11 và rơi xuống bãi biển Warriewood, phía bắc thành phố Sydney, Australia. Sau đó, ông đã tự bơi vào bờ và trèo lên một vách đá.

Sau khi nhận được thông báo, cảnh sát và nhân viên y tế đã đến hiện trường. Đội cứu hộ cũng nhanh chóng được triển khai để giải cứu nạn nhân ra khỏi vách đá gần bãi biển.

Đội cứu hộ giải cứu cụ ông ở vách đá gần bãi biển Warriewood hôm 15/11. Ảnh: TNV.

Một đoạn video từ hiện trường cho thấy cụ ông khi được giải cứu trong tình trạng tỉnh táo và chỉ bị thương nhẹ. Cụ ông 91 tuổi dường như chỉ bị xây xước ở cổ tay và chân, không nguy hiểm đến tính mạng. Các nhân viên y tế đã phủ một tấm chăn màu xanh lên người cụ và đưa cụ ông đi dọc theo vách đá một cách an toàn.(Xem video dưới - Nguồn: Daily Mail):

'Cụ ông đã được các nhân viên y tế kiểm tra tại hiện trường và dường như chỉ bị xây xát và bầm tím', một nhân viên y tế cho biết.

Cuộc giải cứu kéo dài hai giờ đồng hồ cho đến khi cụ ông được đưa ra khỏi vách đá và chuyển đến bệnh viện Royal North Shore bằng trực thăng một cách an toàn. Lực lượng cứu hộ cho biết cụ ông có tinh thần tốt và các nhân viên y tế thậm chí còn cười khi họ giúp cụ lên một chiếc thang.

Theo Hải Vân/Tin tức TTX Link Gốc:           Copy Link
http://baotintuc.vn/chuyen-la-the-gioi/cu-ong-91-tuoi-thoat-chet-sau-khi-roi-tu-du-luon-xuong-bien-20201116162416876.htm

Tags: tai nạn  |  nhảy dù  |  Sydney  |  Australia  |  cụ ông 91 tuổi