Cực căng: Lệ Quyên mắng anti-fan là 'lũ đạo đức giả không biết ngượng'

Lệ Quyên ngày càng có những phát ngôn gay gắt với những người bình luận tiêu cực về mình.

Cuộc chiến giữa Lệ Quyên và anti-fan dường như không có hồi kết khi càng ngày nữ ca sĩ lại càng phản ứng gay gắt trước những bình luận trái chiều về mình. Mới đây, Lệ Quyên còn đi đáp trả từng bình luận để bày tỏ sự phẫn nộ với anti-fan, thậm chí cô còn dùng những lời lẽ mỉa mai, gay gắt.

Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân, Lệ Quyên bị chê: 'Ngày nào cũng chụp hình khoe, không làm từ thiện gì cả'. Nữ ca sĩ cũng lên tiếng luôn: 'Mắc ói vì lũ đạo đức giả leo lẻo không biết ngượng. Chả biết người ta làm gì không, cứ nói nhăn nói cuội linh tinh hết người này đến người kia, nói thẳng vào mặt mà cứ trơ ra nói tiếp'.

Ngay cả khi chỉ được góp ý nhẹ nhàng: 'Mùa này bạn đi làm thiện nguyện thì sẽ đẹp hơn', Lệ Quyên cũng gay gắt phản pháo: 'Cái điệp khúc nhạt nhẽo nghe ớn lạnh của những thành phần có khi chẳng giúp được ai bao giờ. Toàn bốc phét'.

Lệ Quyên đôi co với từng bình luận trái chiều về mình

Bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả động viên và góp ý chân thành với Lệ Quyên

Hiện tại, Lệ Quyên đang ở Hà Nội cùng mẹ ruột và con trai. Nữ ca sĩ thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe nhan sắc hoặc body, clip tập thể dục mỗi ngày. Cô cho rằng đây là cách mình truyền năng lượng tích cực, chăm sóc bản thân cho mọi người trong mùa dịch. Tuy nhiên, hoạt động quá nhiều trên mạng xã hội cũng đã khiến Lệ Quyên vướng vào những rắc rối với anti-fan.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuc-cang-le-quyen-mang-anti-fan-la-lu-dao-duc-gia-khong-biet-nguong-162211707210034966.htm

Tags: Lệ Quyên  |  Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu  |  Lệ Quyên yêu trai trẻ