Cùng Ford Việt Nam chăm sóc xe mùa dịch

Giữ vững cam kết về chất lượng dịch vụ, nâng cao trải nghiệm để khách hàng kiến tạo giá trị cùng Ford, Công ty Ford Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc xe mùa dịch.

Một loạt các dịch vụ được Ford Việt Nam triển khai như giao nhận xe tại nhà miễn phí, vệ sinh khử khuẩn, dịch vụ cứu hộ 24/7… trong mùa dịch.

Cụ thể, Ford Việt Nam và các đại lý triển khai dịch vụ nhận và giao xe tận nơi miễn phí. Cách làm này giúp hạn chế tối đa tiếp xúc, bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng cũng như nhân viên đại lý Ford trên toàn hệ thống.

Sau khi nhận xe từ khách hàng, các kỹ thuật viên của Ford sẽ vệ sinh khử khuẩn xe trước khi thực hiện quy trình dịch vụ, và quy trình này cũng sẽ được thực hiện trước khi giao trả xe cho khách hàng.

Ford Việt Nam triển khai một loạt dịch vụ dành cho khách hàng trong mùa dịch này

Với mong muốn mang đến sự an tâm, thoải mái cho khách hàng trên mọi hành trình, Ford Việt Nam tặng gói dịch vụ hỗ trợ cứu hộ 24/7 cho khách hàng mua xe mới. Dịch vụ hỗ trợ này luôn sẵn sàng 24/7 (bao gồm cả ngày nghỉ cuối tuần và ngày lễ) tại 63 tỉnh thành, được hỗ trợ trực tiếp qua tổng đài miễn phí.

Để công việc và hành trình của khách hàng không bị ảnh hưởng, Ford Việt Nam triển khai đội hỗ trợ chuyên biệt giúp đại lý đưa ra giải pháp sửa chữa nhanh cho khách hàng, đặc biệt là dòng xe Ranger và Transit.

Với những khách hàng trực tiếp mang xe tới đại lý và có đặt lịch hẹn trước sẽ được ưu tiên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng nhanh trong vòng 60 phút với chi phí không đổi.

Bên cạnh đó, Ford cũng thực hiện chương trình bảo dưỡng lưu động tại những địa phương chưa có đại lý chính hãng.

Theo H.Ng/Doanh nhân SG Link Gốc:           Copy Link
http://www.doanhnhansaigon.vn/o-to/cung-ford-viet-nam-cham-soc-xe-mua-dich-1107077.html

Tags: Ford Việt Nam  |  Công ty Ford Việt Nam  |  Chăm sóc xe mùa dịch  |  Dịch vụ cứu hộ 24/7  |  đại lý  |  Ford Ranger  |  Ford Transit  |  Dịch vụ bảo dưỡng