Cuộc sống hôn nhân của những mỹ nhân Việt luôn muốn 'giấu chồng' trước công chúng

Hiếm khi khoe cuộc sống hôn nhân nhưng Phanh Lee, Thụy Vân, Huyền Baby đang có cuộc sống hạnh phúc và một tình yêu không khoa trương, bình yên, sâu đậm.

Phanh Lee

Cách đây không lâu, Phanh Lee lên xe hoa cùng một doanh nhân có tiếng tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, chưa một lần công chúng được ngắm nhìn dung mạo thực sự của chồng người đẹp, ngoài một bức ảnh không quá rõ nét ở đám cưới.

Thậm chí, trong một bức hình đăng tải cùng nhau người đẹp cũng nhanh tay che khéo chồng mình.

Nhưng dù ít chia sẻ trên mạng xã hội nhưng công chúng vẫn yên tâm và tin tưởng rằng cô có cuộc sống hạnh phúc.

Á hậu, BTV Thụy Vân

Cuộc sống hôn nhân của Thụy Vân luôn là đề tài quan tâm của công chúng bởi cô không thường xuyên chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí, Thụy Vân từng có tin đồn là mâu thuẫn, bỏ nhau với chồng. Một trong những lí do khiến Thụy Vân giữ kín cuộc sống cá nhân chính là chồng mỹ nhân là người khá kín tiếng, không thích chia sẻ cuộc sống của mình một cách phô trương.

Thi thoảng Thụy Vân chia sẻ hình ảnh hạnh phúc rạng rỡ bên con trai của mình.

Huyền Baby

Huyền Baby trước đó cô đã là người đẹp nổi tiếng Vbiz, đặc biệt cô càng khiến công chúng phải trầm trồ hơn nữa khi lấy chồng có gia thế rất khủng.

Khoảng khắc hiếm hoi của gia đình Huyền Baby.

Cũng giống hai người đẹp trên, cô cũng hạn chế chia sẻ những hình ảnh về người chồng đại gia của mình, khiến người hâm mộ khá tò mò.

Tuy nhiên, qua một số những bức ảnh được chia sẻ thì có thể thấy chồng của Huyền Baby còn rất trẻ, dáng vẻ thư sinh.

Không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng tư kể từ khi có gia đình nhỏ nhưng qua một số hình ảnh hiếm hoi vẫn cho thấy được sự viên mãn trong hôn nhân của người đẹp.

Thế mới thấy, đâu cần cứ phải trưng lên cuộc sống giàu sang, hay hôn nhân cho nhiều ngươi biết mới là hạnh phúc. Đơn giản chỉ cần những người trong cuộc luôn cảm thấy tin tưởng, thấu hiểu nhau là đủ.

Theo DL (th)/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/cuoc-song-hon-nhan-cua-nhung-my-nhan-viet-luon-muon-giau-chong-truoc-cong-chung-post97741.html

Tags: cuộc sống  |  hôn nhân  |  chia sẻ  |  Người đẹp  |  công chúng  |  Thụy Vân  |  Hạnh phúc  |  huyền baby  |  hình ảnh  |  hiếm hoi