Cười nghiêng ngả với chùm ảnh chứng minh người hài hước luôn có lối đi riêng

Mặc kệ ánh nhìn của mọi người xung quanh, mình thích thì mình cứ làm thôi.

Được một lần làm chính mình, tận hưởng cuộc sống mà bản thân mong muốn chắc chắn là ước mơ của nhiều người. Nhưng liệu có mấy ai có đủ dũng cảm bất chấp ánh nhìn của người khác để một lần sống trọn cho bản thân hay ngày càng thu mình và biến thành một phiên bản mà người khác mong muốn.

Nếu bạn đang cảm thấy cuộc sống quá tẻ nhạt, hay đã quá chán nản với guồng quay của cuộc sống trăm ngày như một, tại sao không thử một lần phá vỡ sự đơn điệu và làm một điều gì đó khác lạ để tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Nó có thể là những việc nhỏ nhặt như thay đổi một thói quen hay thử một món ăn mà trước giờ bạn chưa từng dám thử.

Và nếu bạn đang có ý định thay đổi nhưng vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hay tham khảo ngay những nhân vật dưới đây, những con người đã dám trở nên khác lạ bất chấp người khác nghĩ gì.

Bỗng nhiên thèm chuối mà nhà lại không có thì phải làm sao? Câu trả lời là nhanh chân chạy sang nhà hàng xóm và xin ngay một quả. Đáng yêu thế này ai lại không cho chứ.

Ăn cơm nhưng cũng phải phiêu trong âm nhạc.

Không ai cấm dùng hộp đựng gà để lấy pepsi. Nên nếu thấy tiện thì mình dùng thôi.

Chỉ cần có một bức ảnh đẹp, mọi thứ khác đều không quan trọng.

Đâu ai cấm ngủ ở sân bay phải không nào?

Mình thích thì mình make-up tí cho ngựa của mình rồi mang khoe với mọi người.

Cứ bình tĩnh, mọi việc đều sẽ được giải quyết.

Tận hưởng bữa ăn thế này cũng vui phết ấy nhỉ.

Các chú lính cứu hỏa cố lên, hãy giúp hàng xóm của con dập lửa thành công. Con bận chơi xích đu rồi nên không thể giúp được các chú.

Bố đi mua sắm lâu quá, thôi thì mình tranh thủ làm vài ván ngay tại đây sẵn kiểm tra chất lượng giúp bố luôn.

Theo Tuyết Nhung/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuoi-nghieng-nga-voi-chum-anh-chung-minh-nguoi-hai-huoc-luon-co-loi-di-rieng-162212206090143514.htm

Tags: Cười nghiêng ngả  |  tận hưởng cuộc sống  |  điều kì lạ