Cưới phải cô vợ tăng động không ngồi im nổi 1s, anh chồng bị trêu tối ngày nhưng vừa định bật lại thì gặp cái kết cười té ghế

Sống chung được với cô vợ tăng động thế này anh chồng thật sự phải có tinh thần thép lắm đây!

Nhiều người cho rằng, những cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hẳn phải ngập tràn tình yêu thương và luôn dành cho nhau những lời có cánh, ngọt ngào. Nhưng thực tế, cuộc sống thì chẳng giống truyện ngôn tình, chẳng thiếu cặp lầy lội trêu chọc, cà khịa nhau cả ngày mà vẫn cực kì vui vẻ.

Thế nên mới đây, một cặp đôi dù chẳng phải hình mẫu hoàn hảo như tưởng tượng nhiều người vẫn khiến dân mạng thích thú. Cụ thể, anh chồng này kêu than vì cô vợ quá ư tăng động, chọc phá chồng không ngừng nghỉ.

'Vợ người ta dịu dàng, nết na, vợ mình 1s cũng không ngồi yên. Có bác nào mà có con vợ tăng động giống con vợ em không ạ??? Trêu mình xong lúc mình trêu lại lại ngồi ăn vạ, khóc lóc. Có con vợ như này phải nhốt chuồng cho cuộc sống nó yên bình' - anh chồng có tên B.Đ chia sẻ trong group cộng đồng nọ.

Đính kèm đó, để tăng thêm sự tin tưởng, B.Đ đăng thêm đoạn clip được camera về hành động của vợ mình. Theo đó, trong lúc anh chồng đang ngồi xem điện thoại trên ghế thì cô vợ lại động thủ liên tục, huơ chân múa tay liên hồi trêu chọc. Thậm chí, khi thấy chồng chỉ ngồi cười, cô vợ này còn giơ chân lên như đang trong 1 thế võ rồi vờ đá vào chồng.

Tới nước này, B.Đ cũng phải rời mắt khỏi điện thoại, quyết định 'bật' lại 'nóc nhà' 1 phen. Nhưng khổ nỗi chưa kịp làm gì thì cô vợ nhanh chân chạy mất dạng. Và theo chủ thớt thì giỏi gây sự vậy thôi chứ hễ trêu lại y như rằng cô vợ sẽ ngồi ăn vạ, khóc lóc. Nước mắt của phái yếu đúng là cách để 'né đòn' cực hiệu quả mà!

Nghe xong tâm sự từ anh chàng này, dân tình không khỏi dở khóc dở cười. Hội chị em thì cười sằng sặc vì độ đáng yêu của đôi vợ chồng trẻ cũng như cách né đòn khôn khéo của cô vợ.

Trong khi đó, cánh mày râu vẫn vờ than khổ: 'Rồi công bằng ở đâu, trêu chúng tôi tối ngày, thế mà trêu lại cái thì khóc?', 'Phận trai 12 bến nước, khổ thân ông bạn quá!', 'Cố chịu đựng bạn nhé, đừng bật lại nóc nhà làm gì rồi lại xanh cỏ'...

Bên cạnh đó, một số dân mạng cho rằng anh chồng quả là có tinh thần thép khi chịu đựng được những màn chọc phá không giới hạn từ cô vợ tăng động. Đoạn clip này hiện vẫn thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Theo M52/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/cuoi-phai-co-vo-tang-dong-khong-ngoi-im-noi-1s-anh-chong-bi-treu-toi-ngay-nhung-vua-dinh-bat-lai-thi-gap-cai-ket-cuoi-te-ghe-2220202912171421715.htm