Cười ra nước mắt với thanh niên đi ăn trộm ngủ quên tại hiện trường

Kẻ trộm đột nhập vào một nhà hàng ở Anh ăn uống no say rồi nằm ngủ trong phòng tắm.

Bên trong nhà hàng '808 Bar & Kitchen' xảy ra vụ trộm hi hữu, kẻ trộm ngủ quên luôn tại hiện trường

Bên trong nhà hàng '808 Bar & Kitchen' xảy ra vụ trộm hi hữu, kẻ trộm ngủ quên luôn tại hiện trường

Chủ nhà hàng ở Anh cảm thấy vô cùng sốc khi phát hiện ra hiện trường vụ trộm đột nhập vào nhà hàng trong đêm.

Trong khi một trong hai nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường thì kẻ đột nhập còn lại vẫn còn nằm ngủ say sưa bên trong phòng tắm bên cạnh là chiếc xô đựng đầy bia rượu và miếng bánh pho mát đang ăn dở.

Sự việc hi hữu xảy ra ở nhà hàng '808 Bar & Kitchen' ở Sunderland, Anh. Nathan, chủ nhà hàng cho biết sau khi xem đoạn video từ camera an ninh, anh phát hiện có kẻ đột nhập nhà hàng trong đêm. Nathan phát hiện hai người đàn ông bước vào và lấy một số món đồ trong nhà hàng. Tuy nhiên, Nathan cảm thấy khá kỳ lạ là trong video chỉ thấy một người đàn ông rời khỏi hiện trường.

Xô đựng đầy chai rượu bia và bánh pho mát ăn dở đặt bên cạnh tên trộm

Xô đựng đầy chai rượu bia và bánh pho mát ăn dở đặt bên cạnh tên trộm

Nathan đến hiện trường và bất ngờ nghe thấy âm thanh lạ phát ra từ phòng tắm. Đến kiểm tra tận nơi thì thấy một người đàn ông đã ngủ say bên cạnh rất nhiều bia rượu và bánh ăn dở.

Nathan chia sẻ rằng: 'Tôi đã bị sốc trong phút chốc và nghĩ rằng mình cần phải tự vệ. Tôi nghĩ người đàn ông đó sẽ nhảy dựng dậy rồi tháo chạy nhưng sau đó tôi thấy anh ấy đang ngủ rất sâu và ngáy to. Tôi nhanh chóng lấy chìa khóa, khóa hết các cửa để anh ta bị nhốt bên trong và không thể trốn thoát rồi tôi đi gọi cảnh sát'.

Chủ nhà hàng giải thích rằng trong số những thứ bị lấy mất có một chiếc bánh pho mát đang ăn dở. Nhà hàng có những chiếc bánh pho mát tự làm có kích thước khổng lồ nhập từ một cơ sở làm bánh nổi tiếng ở địa phương. Nathan nói: 'Những tên trộm mở tủ lạnh và lấy đi chiếc bánh pho mát. Điều này cho thấy họ đang bị đói. Dù gì tôi thấy sự việc thật hài hước'.

Trong khi nghi phạm ngủ trong nhà tắm đã bị cảnh sát bắt thì các nhà chức trách vẫn tiếp tục tìm kiếm người đàn ông còn lại.

Theo HD (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/cuoi-ra-nuoc-mat-voi-thanh-nien-di-an-trom-ngu-quen-tai-hien-truong-267999.html