Cuối tháng 7 âm, 4 con giáp nên đề phòng tiểu nhân, 8 con giáp trục trặc chuyện tiền bạc, tình duyên

Dù tháng 7 âm sắp hết nhưng một số con giáp vẫn cần đề phòng để tránh gặp phải những điều không mong muốn.

Theo truyền thuyết dân gian, tháng 7 âm lịch hàng năm được xem là thời điểm chứa nhiều âm khí. Người ta thường kiêng kị các việc lớn hay đi làm ăn xa.

Vì thế, tất cả mọi việc lớn đều phải được gác lại cho tháng tiếp theo. Chỉ còn 1 tuần nữa là kết thúc tháng cô hồn, tuy nhiên, 12 con giáp vẫn cần đề phòng kẻo những hạn xui xẻo trong tháng 7 vẫn có thể ập đến.

Do đó, 12 con giáp vẫn nên chú ý các điều sau đây để tránh thất thoát tiền bạc.

Tuổi Tý

Đối với tuổi Tý, bạn nên mở cửa thường xuyên để cho căn phòng được đón nhận nhiều cát khí từ vũ trụ đồng thời giải tán các khí xấu tích tụ lâu ngày. Như vậy, việc làm ăn của con giáp này mới được tiến triển như ý muốn.

Nếu làm việc gì rất quan trọng, tuổi Tý cố gắng gác lại sang tháng sau. Tất cả mọi chuyện sẽ êm xuôi và nhận các may mắn tới. Tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ bản thân vượt qua tất cả các khó khăn hiện tại.

Tuổi Tý là con giáp có đường vận mệnh khá tốt trong tháng cô hồn. Tuy nhiên, vẫn cần phải cẩn thận trong công việc.

Tuổi Tý nên tránh gặp mặt các đồng nghiệp mà vẫn thường không ưa bạn bấy lâu nay. Nhất là trong dự án hợp tác, họ có thể tác động tiêu cực đến những ý tưởng mà bạn đưa ra.

Tuổi Sửu

Tuần cuối tháng 7 âm, tử vi tuổi Sửu có nhiều niềm vui đan xen cả những nỗi buồn. Trong công việc, hơn bao giờ hết, tuổi Sửu cần phải cận thẩn trong từng hành động của mình tại chỗ làm bởi rất có thể bạn sẽ bị hiểu nhầm với hành động của mình.

Những áp lực từ công việc và sự mệt mỏi trong sức khỏe có thể khiến bạn có những cách giải quyết chưa thấu đáo. Vì thế, hãy cần cẩn trọng hơn với mỗi kế hoạch và dự định của mình.

Dù công việc rất áp lực và mệt mỏi nhưng tuần cuối tháng cô hồn, tuổi Sửu lại nở rộ trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhận được sự thấu hiểu và quan tâm sâu sắc từ người khác phái. Rất có thể, trong tuần cuối, bạn sẽ biết được ai đang thực lòng với mình.

Tuổi Dần

Trong năm nay, tuổi Dần luôn gặp được may mắn từ nhiều phía. Các quý nhân phù trợ giúp bạn vượt qua mọi việc khó khăn. Để thành công, tuổi Dần nên cố gắng hết mình để đạt được được kết quả như mình mong muốn.

Ở cuối tháng 7 âm, tuổi Dần nên để ý mọi chuyện xung quanh hơn. Rất có thể, một chút khó khăn sẽ đến mà bạn không kịp trở tay. Cần đề phòng và đưa ra phương án giải quyết nhiều trường hợp xảy ra.

Tuổi Dần cũng nên cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói bởi cuối tháng 7 âm, có 1 sao xấu đang chiếu vào tuổi này. Mặc dù tuổi Dần luôn có tâm rất tốt nhưng tính cách bộc trực lại khiến cho bạn mất điểm trong mắt 1 số người.

Tuổi Mão

Dường như tuổi Mão đang gặp một chút khó khăn trong đường tài lộc. Thu nhập của bạn có thể giảm hơn so với trước. Bởi vì bạn đã quá trì hoãn những mục đích mà mình đặt ra ở đầu năm.

Các kế hoạch đều chưa hoàn thành theo đúng dự tính. Vì vậy, đường tài lộc sẽ giảm, mọi cơ hội đều không xảy ra với tuổi Mão. Bạn nên nghiêm túc hơn với chính bản thân mình và thực hiện đầy đủ mọi điều đặt ra trước đây để có thể nhận được kết quả tốt từ công việc đang làm.

Những áp lực từ công việc đang khiến tinh thần bạn sa sút, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Vì thế, đây là lúc bạn nên quan tâm hơn tới sức khỏe của mình, hoặc bạn có thể xin nghỉ phép 1 vài ngày để tĩnh dưỡng.

Tuổi Thìn

Cuối tháng 7 âm lịch, theo tử vi học, tuổi Thìn nên cẩn thận nhất là sức khỏe của mình. Hãy chú ý tới chế độ dinh dưỡng hiện tại của bản thân và xem nó đã phù hợp với mình hay chưa.

Nếu cần sửa lại điều gì đó về cách ăn uống và thói quen sinh hoạt, hãy làm ngay bây giờ. Bởi vì cộng thêm hung tinh, nhiều điều xấu có thể xảy đến với bạn. Vì vậy, nên đề phòng trước các trường hợp xấu nhất để đối phó kịp thời.

Mệt mỏi vì sức khỏe kém sắc, tuổi Thìn còn chịu ảnh hưởng từ những cuộc cãi vã với bạn bè và người thân. Những bất đồng trong cuộc sống có thể khiến cho nhân duyên của bạn đổ vỡ. Do đó, tuần này, tuổi Thìn cần dành nhiều thời gian vun đắp chuyện tình cảm của mình.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ cần cận thận nhất trong cuối tháng 7 âm lịch là công việc của bạn. Có thể mọi điều hiện tại không như ý muốn của mình ban đầu. Song hãy bình tĩnh giải quyết từng cái một và suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Bởi vì những điều đó có thể ảnh hưởng tới tương lai của bạn. Nếu cần sự trợ giúp, đừng ngần ngại cầu cứu các đồng nghiệp xung quanh. Họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn bất kỳ lúc nào có thể.

Theo tử vi học, tuần cuối tháng 7, tuổi Tỵ có thể gặp một số trục trặc nhỏ liên quan đến giấy tờ, vì thế, chỉ cần bạn khéo léo 1 chút, mọi chuyện có thể được giải quyết rất nhanh chóng.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nên tránh các khoản chi tiêu của mình để không gây ra thất thoát tiền bạc. Bạn nên suy nghĩ về những việc dùng đến nguồn tài chính, nếu dùng tiền quá mức sẽ có thể gây ra thất thoát lớn.

Bên cạnh đó, tuổi Ngọ cũng không nên đầu tư quá nhiều vốn vào cuối tháng cô hồn. Bởi vì dự án này có thể sẽ không được kết quả như mong muốn. Điều bạn cần làm là xem xét thật kỹ lưỡng rồi mới quyết định lựa chọn.

Tuổi Ngọ cũng không nên rủ bất cứ ai hợp tác làm ăn trong tháng cô hồn, bởi rất có thể những xích mích giữa bạn và đối tác có thể khiến cho tình cảm sứt mẻ.

Tuổi Mùi

Dường như năm 2019 là một năm khá tốt đối với những người tuổi Mùi. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ. Theo tử vi học, dự đoán trong khoảng cuối tháng 7 âm lịch, tuổi Mùi sẽ có may mắn về tiền bạc. Một nguồn tài chính sẽ kéo tới giúp bạn có thểm thu nhập mới.

Hãy cố gắng tận dụng tối đa tài năng của mình để làm việc tốt nhất. Cộng với sự hỗ trợ của cát tinh, mọi chuyện sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên, tuần cuối tháng 7, tuổi Mùi cũng cố gắng để rèn luyện sức khỏe bởi năm nay sức khỏe của tuổi Mùi không được tốt lắm, cộng với việc nghỉ ngơi không điều độ nên sức khỏe tuổi Mùi bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuổi Mùi cẩn thận với bệnh về mắt và tai.

Tuổi Thân

So với giữa tháng thì ở cuối tháng, mọi thứ tuổi Thân đều ổn cả. Những dự định mà bạn đặt ra sẽ đạt được nếu cố gắng hết mình. Tuy nhiên, song song với đó, tuổi Thân vẫn cần cẩn thận đối với những người mà bạn mới quen biết.

Tuổi Thân không nên tin tưởng hoặc đặt niềm tin vào ai quá nhiều. Hãy xem xét trước tất cả hành động đối phương đối xử với mình để biết liệu họ có thật lòng hay không.

Tuổi Dậu

Cuối tháng 7 âm lịch, tuổi Dậu cần chú ý tận dụng cơ hội đến vơi mình, nếu thành công, chắc chắn con giáp này sẽ thu về nhiều nguồn tài lộc.

Cảm xúc tiêu cực có thể ảnh hưởng đến sự cố gắng của bạn. Hãy tự tin vào chính mình, bởi vì, sẽ có quý nhân phù trợ tuổi Dậu vượt qua mọi điều khó khăn.

Xét về đường tài lộc thì tuần này tài vận của tuổi Dậu khá tốt, trong tuần kiếm được không ít tiền về tay với nhiều nguồn thu phong phú. Tuy nhiên, cuối tuần có Kiếp Tài án ngữ nên thận trọng khi chi tiêu, đừng lãng phí.

Tuổi Tuất

Nếu tuổi Tuất đang có dự định làm những việc trọng đại thì nên cố gắng để sang tháng tới. Bởi vì rất có thể, bạn sẽ vướng phải một số khó khăn. Tuy những điều bất lợi chỉ là nhỏ, nhưng để chắc chắn, hãy dành những điều mà bạn ấp ủ cho tháng sau. Mọi sự may mắn khi đó sẽ đến.

Với bản mệnh chăm chỉ miệt mài kiếm tiền, đầu tuần cơ may tài lộc ùn ùn kéo tới, dù là người làm kinh doanh hay người làm công ăn lương đều có tiền bạc rủng rỉnh trong tay. Nên nhanh tay bởi tới cuối tuần là tài khí tan bớt rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi nên chú ý trong cuối tháng cô hồn về vẫn đề đi lại. Khoảng thời gian này, bạn không nên xuất hành. Bởi chọn không đúng giờ, sẽ gặp phải một số khó khăn không hề nhỏ.

Nếu việc quan trọng mà bạn bắt buộc phải đi thì nên chọn các giờ tốt nhất để khởi hành và cẩn thận những thứ diễn ra sắp tới.

Về đường tài chính, cần phải gửi lời chúc mừng tới tuổi Hợi, bởi khoảng thời gian này bạn thu được khá nhiều tiền về tay.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Bọ Cạp/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/cuoi-thang-7-am-4-con-giap-nen-de-phong-tieu-nhan-8-con-giap-truc-trac-chuyen-tien-bac-tinh-duyen-80312.html

Tags: tháng 7 âm lịch  |  đi làm ăn xa  |  tháng cô hồn  |  12 con giáp  |  quý nhân phù trợ  |  con giáp  |  xem tử vi 12 con giáp  |  xem tử vi  |  tử vi  |  tử vi con giáp  |  Tử vi tuổi Tý  |  tử vi tuổi Sửu  |  xem tử vi tháng 8  |  Tử vi học  |  tử vi tướn

Video bạn có thể quan tâm

Cưới 11 năm sinh con đủ nếp đủ tẻ, vợ cay đắng nhìn chồng cung phụng tiền bạc, nhà xe và bảo vệ bồ chằm chặp

Theo Nha Nguyễn/Tổ quốc