Cường Đô La khoe ảnh Subeo bế Suchin, nhìn vào thấy ngay điểm giống nhau như đúc của hai anh em

Hai nhóc tỳ Subeo và Suchin nhà Cường Đô La cực kỳ tình cảm, đáng yêu và có một đặc điểm nhìn là biết hai anh em ruột.

Mới đây, Cường Đô La đã đăng tải hình ảnh của hai anh em Subeo và Suchin. Quý tử đầu lòng nhà 'doanh nhân phố núi' đang bế em gái trong khi vẫn còn mặc bộ đồng phục trên người. Có thể thấy Subeo rất gần gũi và yêu thương Suchin, luôn tranh thủ thời gian để chơi cùng em.

Cường Đô La còn tiết lộ một đặc điểm giống nhau như đúc của hai anh em chính là kiểu tóc. Ông bố hai con thích thú viết: 'Kiểu tóc của hai anh em nhà Su không lạc được đi đâu nhé'.

Bên cạnh kiểu tóc thì gương mặt của Subeo và Suchin cũng có khá nhiều điểm giống nhau, nhất là khuôn mặt và chiếc miệng. Cả hai con của Cường Đô La đều vô cùng đáng yêu, bảo sao được cộng đồng mạng quan tâm đến vậy.

Những khoảnh khắc cực đáng yêu của hai anh em Subeo và Suchin

Subeo là con trai đầu lòng của Cường Đô La, Suchin là con thứ hai với bà xã hiện tại Đàm Thu Trang. 'Doanh nhân phố núi' thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của gia đình lên trang cá nhân và được cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ.

Theo Biện Bạch Hiền/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/cuong-do-la-khoe-anh-subeo-be-suchin-nhin-vao-thay-ngay-diem-giong-nhau-nhu-duc-cua-hai-anh-em-20210515114536048.htm

Tags: giải trí