Cựu hot girl Hà thành lần đầu tiên nói về tình một đêm: 'Có gì xấu đâu? Quan trọng là cách người ta cư xử với nhau như thế nào'

Chia sẻ của Ngọc Anh Auditon khiến nhiều người chú ý.

Miss Audition Ngọc Anh là một trong những hot girl đời đầu đình đám bên cạnh những cái tên như Vân Hugo, Mi Vân... Dù không còn hoạt động nghệ thuật nhưng cô vẫn khiến dân tình phải thả tim mệt nghỉ với những bức ảnh khoe vẻ đẹp ngày càng quyến rũ, mặn mà.

Ngược lại, Ngọc Anh cũng thường chia sẻ, tâm sự với netizen về cuộc sống hàng ngày và quan điểm của bản thân về mọi việc trên trang cá nhân.

Ngọc Anh Audition

Mới đây, thông qua trò Q&A trên Instagram, Ngọc Anh Audition đã bày tỏ quan điểm về vấn đề khá nhạy cảm là chuyện tình một đêm. Cụ thể, khi được netizen hỏi 'Chị nghĩ sao về chuyện tình 1 đêm ạ? Sau đó lại có tình cảm thật', cựu hot girl Hà thành cho biết:

'Có gì xấu đâu em? Quan trọng là cách người ta cư xử với nhau như thế nào. Cũng chẳng phải người thứ 3 và không làm ảnh hưởng xấu đến ai cả. Ban đầu là cảm tình, sau thì tình cảm thật... Biết đâu tìm hiểu sâu lại gắn bó với nhau suốt cả đời. Mọi thứ nên từ từ, chậm mà chắc mới bền'.

Quan điểm thoải mái của Ngọc Anh Audition khiến nhiều người khá bất ngờ. Bên cạnh đó cô còn tư vấn cho dân mạng cách ứng xử trong nhiều tình huống khác nhau.

Về bản thân Ngọc Anh, cô thường hiếm khi đề cập đến chuyện riêng tư của bản thân. Tuy nhiên từ những gì cựu hot girl chia sẻ, nhiều người cho rằng cô đã ly hôn chồng từ năm 2018 và hiện đang chăm sóc 2 con.

Ảnh: IG nhân vật

Theo Sa/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/cuu-hot-girl-ha-thanh-lan-dau-tien-noi-ve-tinh-mot-dem-co-gi-xau-dau-quan-trong-la-cach-nguoi-ta-cu-xu-voi-nhau-nhu-the-nao-162210107082537332.htm

Tags: Ngọc Anh Audition  |  cựu hot girl  |  hot girl Hà Thành  |  tình một đêm  |  netizen