Cựu sao Ajax bị sát hại

Jerge Hoefdraad, cựu cầu thủ chạy cánh của câu lạc bộ Ajax đã qua đời ở tuổi 35 sau khi bị sát hại trong một buổi tiệc.

Theo nhiều nguồn tin, Hoefdraad cố gắng can thiệp vào một cuộc tranh cãi khi tham dự buổi tiệc ở thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Tuy nhiên, một kẻ tình nghi đã rút súng và bắn cầu thủ này.

Những người có mặt tại hiện trường lập tức đưa cựu sao Ajax đến bệnh viện. Nhưng không lâu sau đó, giới chức trách thông báo Hoefdraad đã qua đời. Cuộc điều tra nhanh chóng được tiến hành.

Cầu thủ Jerge Hoefdqraad trong khoảng thời gian khoác áo Almere City. Ảnh: Reuters

Cảnh sát xác định được một nghi phạm thông qua lời khai của các nhân chứng. Tuy nhiên, kẻ tình nghi vẫn chưa bị bắt. Một phát ngôn viên của sở cảnh sát Amsterdam đã kêu gọi nghi phạm ra đầu thú.

Sở cảnh sát Amsterdam khẳng định: 'Chúng tôi thu thập được bằng chứng rõ ràng về danh tính của người đàn ông nổ súng. Do đó, cảnh sát đang kêu gọi anh ta đến trình diện'.

'Các thám tử bắt đầu mở rộng cuộc điều tra và đang khẩn trương tìm kiếm thêm nhân chứng', Sở cảnh sát Amsterdam tiếp tục. 'Vào thời điểm xảy ra vụ nổ súng, một buổi tiệc đang diễn ra. Vì vậy, cảnh sát kêu gọi các nhân chứng cung cấp thêm thông tin'.

Hoefdraad bắt đầu sự nghiệp với Ajax trước khi chuyển sang khoác áo một số CLB như RKC Waalwijk, Telstar, Almere City và SC Cambuur ở Hà Lan.

CLB Waalwijk chia sẻ: 'Chúng tôi rất buồn khi biết tin về cái chết của Jerge Hoefdraad. Đội bóng đồng cảm với gia đình, bạn bè và những người thân yêu của anh ấy. Hãy yên nghỉ nhé'.

Cựu cầu thủ chạy cánh Ryan Babel của Liverpool, người từng là đồng đội với Hoefdraad tại Ajax, đã đăng lời chia buồn sâu sắc trên trang cá nhân sau sự cố.

Theo PV/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/cuu-sao-ajax-bi-sat-hai-post148045.html

Tags: CLB Ajax  |  Jerge Hoefdraad  |  sát hại