D.O (EXO) hóa 'máy hút tiền' hậu xuất ngũ: Xác nhận đóng phim mới, thu âm album solo

Ngay từ khi mới xuất ngữ, nam thành viên của EXO đã nhận được cơn mưa lời mời hợp tác.

Ngày 21 tháng 2, D.O (EXO) đã xuất hiện trên một ứng dụng nhắn tin trả tiền để trò chuyện với người hâm mộ. Trong khi đang gửi tin nhắn, có vẻ như nam ca sĩ cũng đã tìm ra tính năng tin nhắn ghi âm giọng nói của ứng dụng, bất ngờ thốt lên 'Ah, Ah' làm người hâm mộ 'hết hồn'.

Trước khi kết thúc cuộc trò chuyện chớp nhoáng với người hâm mộ, anh đã tiết lộ một điều vô cùng tuyệt vời: 'Tôi đã có một khoảng thời gian vui vẻ ngày hôm nay. Album solo, bạn biết đấy. Tôi đã thu âm một số ca khúc rồi. Và tôi có nhiều bản thu âm hơn trong tuần này và tuần tới. Vì vậy, hãy chờ đợi nó , tất cả mọi người. Tôi hy vọng bạn sẽ có một ngày tốt đẹp, giữ sức khỏe và ăn một cái gì đó ngon cho bữa tối. Cố lên. Tôi sẽ chợp mắt ngay bây giờ. Tạm biệt.'

Như vậy, người hâm mộ sẽ sớm được thưởng thức sản phẩm solo mới của D.O sau khi anh chính thức xuất ngũ. Được biết trước đó, nam ca sĩ đã được chọn vào vai chính trong Bí mật không thể nói ra (Unspeakable Secrets), phiên bản làm lại của bộ phim Đài Loan cùng tên.

Với album solo mới và hợp đồng đóng phim, quả thật, D.O đang trở thành 'máy hút tiền' hậu xuất ngũ của công ty.

Theo Tkinh Pham - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/d-o-exo-hau-xuat-ngu-xac-nhan-dong-phim-moi-thu-am-album-solo-20210222095803766.html

Tags: Ngày 21  |  O EXO  |  Unspeakable Secrets  |  Đài Loan