D.O. (EXO) tiết lộ hoạt động hậu xuất ngũ: Đóng phim và sẽ có album solo?

Thông tin về những hoạt động tiếp theo của D.O. sau khi xuất ngũ rất được các fan quan tâm.

Vừa qua, người hâm mộ của nhóm EXO đã rất vui mừng chào đón sự trở lại của thành viên D.O. sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Và để cho fan hiểu rõ hơn tình hình của mình sau khi xuất ngũ, D.O. đã thực hiện một buổi livestream cùng với thành viên Sehun. Tại đây, một số hoạt động của D.O. (EXO) sau khi xuất ngũ cũng được tiết lộ. 

Một số hoạt động của D.O. (EXO) sau khi xuất ngũ đã được tiết lộ thông qua buổi livestream.

D.O. đã thực hiện buổi livestream cùng với thành viên Sehun.

Cụ thể, trong buổi livestream, D.O. đã chia sẻ cho fan rất nhiều câu chuyện về quá trình nhập ngũ cũng như những điều thú vị bên lề. Đặc biệt hơn, chi tiết về một số hoạt động của D.O. (EXO) sau khi xuất ngũ cũng rất được fan quan tâm. Như đã được thông báo trước đó, D.O. sẽ tham gia vào bộ phim The Moon nên lịch trình sắp tới của anh chàng phần lớn sẽ là đi quay phim. 

D.O. sẽ tham gia vào bộ phim The Moon.

D.O. dặn dò fan hãy chờ đợi bộ phim The Moon của anh ấy.

Trong buổi live stream này, khi được fan hỏi về sản phẩm solo, D.O. cũng không ngần ngại hé lộ thông tin thú vị. Đó là anh chàng đang trong quá trình chuẩn bị album solo. D.O. tiết lộ: 'Mình đang làm việc rất chăm chỉ cho album này. Hiện việc lựa chọn bài hát cho album cũng đã xong rồi'. 

Anh chàng cũng đang trong quá trình chuẩn bị album solo. 

Anh chàng cũng cho biết hiện mình đang trong quá trình chuẩn bị lời sau đó sẽ sớm đi thu âm. Ngay sau khi hoàn tất các khâu một cách tốt nhất, D.O. sẽ sớm gửi đến fan album solo mới. Fan đã rất hạnh phúc khi được gặp thần tượng của mình sau thời gian dài. D.O. cũng dành tặng cho fan bản hát live ca khúc That's Okay mà anh phát hành trước khi nhập ngũ và rất được yêu thích. 

D.O. đang trong quá trình viết lời và chuẩn bị thu âm.

Fan đã rất thích thú sau thời gian dài lại được nhìn thấy D.O.

Hãy cùng ủng hộ và theo dõi các hoạt động tiếp theo của D.O. trong tương lai!

Theo Thủy Tiên - CTV/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/mot-so-hoat-dong-cua-d-o-exo-sau-khi-xuat-ngu-20210126091923648.html

Tags: xuất ngũ  |  tiết lộ  |  hoạt động  |  quá trình  |  chuẩn bị  |  The Moon  |  bộ phim  |  thành viên  |  nhập ngũ  |  tham gia