ĐT Việt Nam lập kỳ tích ở vòng loại World Cup, VFF lập tức đón tin vui lớn!

Thành công trong những năm qua cùng nhiều hiệu ứng tích cực, bóng đá Việt Nam được ví như thỏi nam châm, thu hút nhiều doanh nghiệp, nhà tài trợ đồng hành.

Sáng ngày 18/6 tại Tổng công ty TH Cáp Việt Nam – VTVcab đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa VFF và Sabeco. Trong buổi lễ ký kết có sự hiện diện của ông Bennet Neo là TGĐ Sabeco, ông Trần Đức Phấn – Phó tổng cục trưởng tổng cục TDTT. Về phía VFF là đại diện PCT phụ trách tài chính ông Lê Văn Thành, TTK Lê Hoài Anh. Trong khi đó, những thành viên của đơn vị tổ chức buổi lễ VTVcab là TGĐ Bùi Huy Năm cùng Phó TGĐ Nguyễn Thị Hoàng Phương.

Sabeco mang đến gói tài trợ hợp tác một năm kéo dài từ tháng 6/2021 đến tháng 6/2022. Thương hiệu này sẽ tài trợ cho ĐTQG nam, nữ, U22 và Olympic Việt Nam.

Trong lễ ký kết, ông Bennet Neo cho biết: 'Bia Sài Gòn là thuơng hiệu Việt Nam, nhiệm vụ và vinh dự của chúng tôi là hỗ trợ các VĐV và TTVN, vượt trội trong các sự kiện thể thao địa phương, khu vực và thậm chí toàn cầu.

Hỗ trợ tài trợ TTVN luôn là một phần quan trọng trong cam kết CSR 4C của chúng tôi, tài trợ giải VĐQG Tien Phong Marathon 2020, đoàn VĐV quốc gia Việt Nam tại SEA Games 30 là những ví dụ. Cùng nhau, chúng tôi đại diện cho Việt Nam và mang niềm tự hào đến Việt Nam'.

Đại diện cho VFF, Tổng thư ký Lê Hoài Anh nói: 'Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với một thương hiệu Việt Nam danh tiếng như Bia Saigon. Sự hợp tác này sẽ mang đến những hỗ trợ và sự động viên cho các tuyển thủ, qua đó đóng góp cho sự phát triển của nền bóng đá Việt Nam nói chung'.

Với gói tài trợ này, sự kiện đầu tiên mà thương hiệu Sabeco đồng hành cùng BĐVN chính là vòng loại thứ ba World Cup 2022, nơi mà thầy trò HLV Park Hang-seo lần đầu tiên tạo ra lịch sử khi góp mặt ở vòng đấu cuối cùng giải bóng đá lớn nhất hành tinh.

Theo Đoàn Dự/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/dt-viet-nam-lap-ky-tich-o-vong-loai-world-cup-vff-lap-tuc-don-tin-vui-lon-162211806155620315.htm

Tags: VFF  |  sabeco