Đà Nẵng miễn phí tham quan nhiều điểm du lịch trong năm 2021

Danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ miễn phí tham quan trong năm 2021.

Bắt đầu từ ngày 1/1/2021 đến ngày 31/12/2021, thành phố Đà Nẵng sẽ miễn phí tham quan đối với khách du lịch trong và ngoài nước khi đến tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng, Bảo tàng Đà Nẵng và Bảo tàng Điêu khắc Chăm.

Việc miễn phí tham quan danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng nhằm tiếp tục tăng cường thu hút khách du lịch để phục vụ phát triển kinh tế - xã hội thành phố, tạo ra gói sản phẩm có tính cạnh tranh đối với các điểm đến khác trong khu vực. Qua đó, giúp các doanh nghiệp vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Danh thắng Ngũ Hành Sơn và các công trình văn hóa, bảo tàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng sẽ miễn phí tham quan trong năm 2021.

Trong lúc đó, Đà Nẵng hiện đang là điểm đến hấp dẫn của du lịch MICE (là loại hình du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo, triển lãm, tổ chức sự kiện, du lịch khen thưởng của các công ty cho nhân viên, đối tác…).

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, trong tháng 11 và đầu tháng 12/2020, có rất nhiều đoàn khách tin tưởng và lựa chọn đến Đà Nẵng. Mới đây nhất vào ngày 9/12, đoàn khách du lịch MICE của một công ty từ Hà Nội, Hải Phòng đã tới Đà Nẵng để tổ chức tri ân, tham quan, nghỉ dưỡng trong 4 ngày 3 đêm tại các khách sạn hạng sang…

Theo Đ.Hoàng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/da-nang-mien-phi-tham-quan-nhieu-diem-du-lich-trong-nam-2021-20201210111759462.htm

Tags: Ngũ Hành Sơn  |  Công trình văn hóa  |  thành phố đà nẵng  |  khách du lịch  |  du lịch miễn phí  |  miễn phí vé