Cập nhật tình hình Covid-19

Đã lâu không thể thi đấu vì dịch Covid-19, Ronaldo vẫn khiến các fan phải xuýt xoa khi khoe body cực phẩm, đẹp như tượng tạc

Không ra sân không có nghĩa là Ronaldo dừng tập luyện nhé mọi người.

Hiện tại, Ronaldo vẫn đang trong quá trình tự cách ly ở Bồ Đào Nha do lo ngại sự tác động của dịch Covid-19. Đã lâu không thể ra sân thi đấu nhưng chẳng vì thế mà CR7 lơ là việc tập luyện. Hàng ngày, siêu sao người Bồ Đào Nha vẫn đều đặn dành thời gian 'tu luyện' trong phòng gym được đặt tại căn hộ của mình.

Trong bức ảnh được đăng trên trang Instagram của chị gái mới đây, Ronaldo đã khiến dân tình một phen phải trầm trồ khi cởi áo khoe trọn body cuồn cuộn, 'múi nào ra múi đấy'. Thậm chí, một số fan còn cho rằng cơ bắp của CR7 lúc này còn 'khủng' hơn so với giai đoạn trước cách ly. Thế mới thấy ngôi sao người Bồ chăm chỉ đến cỡ nào.

Body cực chuẩn của Ronaldo hiện tại.

'Anh ấy trông như một cỗ máy vậy', một tài khoản bình luận.

'Làm sao để tôi có được một cơ thể cường tráng như Ronaldo đây?', người xem khác bày tỏ sự thèm khát.

Không chỉ biết cách chăm lo cho sức khỏe của bản thân, Ronaldo còn giúp rất nhiều người khác nâng cao nhận thức về dịch Covid-19 thông qua những lời nhắn nhủ trên trang cá nhân.

'Thế giới đang trải qua giai đoạn thực sự khó khăn, đòi hỏi mỗi người trong chúng ta cần đề cao cảnh giác. Tôi nói với bạn hôm nay không phải trên tư cách một cầu thủ, mà trong vai trò một người con, người cha và một người đang quan tâm đến sự phát triển của dịch bệnh và ảnh hưởng của nó đến toàn thế giới'.

Những hình ảnh hiếm hoi của Ronaldo trong giai đoạn anh tự cách ly.

'Điều quan trọng nhất là chúng ta cần tuân theo chỉ dẫn từ WHO (Tổ chức Y tế thế giới) cũng như chính phủ, để tự bảo vệ bản thân trong tình cảnh hiện tại. Bảo vệ cuộc sống con người phải được đặt trên bất kỳ lợi ích nào khác', Ronaldo viết trên Twitter cách đây chưa lâu.

Theo Ab/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.toquoc.vn/da-lau-khong-the-thi-dau-vi-dich-covid-19-ronaldo-van-khien-cac-fan-phai-xuyt-xoa-khi-khoe-body-cuc-pham-dep-nhu-tuong-tac-2202025314247221.htm

Tags: Bồ Đào Nha  |  chúng ta  |  dịch bệnh  |  quan trọng  |  hiếm hoi  |  phát triển