Đã xác định được đối tượng dùng bình xịt bỏng mắt nữ sinh lớp 10

Trong lúc lời qua tiếng lại, Trần Văn Thạch đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô lấy một bình xịt và xịt vùng mặt cháu V. khiến nạn nhân bị bỏng mắt...

Thông tin cho PV, đại diện Công an quận Đồ Sơn (Hải Phòng) cho biết, đơn vị đã làm rõ và xác định được đối tượng dùng bình xịt vào mặt nữ sinh lớp 10 khiến bỏng mắt làm dư luận bức xúc.

Theo đó, vào khoảng 20h tối 23/9, Công an phường Vạn Hương nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc xảy ra xô xát tại vỉa hè nhà hàng Hoa Lan, Bến Thốc. Nhận tin báo, Công an phường Vạn Hương nhanh chóng có mặt tại nơi xảy ra vụ việc để xác minh thông tin ban đầu.

Cụ thể, vào thời điểm trên, cháu H.T.T.V (SN 2006, nữ sinh lớp 10), trú tại nhà hàng Lan Hến, khu Bến Thốc điều khiển xe máy điện đi từ nhà hàng Lan Hến về hướng trung tâm quận Đồ Sơn để mua thuốc.

Trần Văn Thạch tại cơ quan công an

Khi nữ sinh đi đến nhà hàng Hoa Lan thì gặp một nhóm người đang ngồi ăn uống bia tại vỉa hè và 1 người đàn ông trong nhóm này có những lời lẽ trêu chọc cháu V., nhưng nạn nhân không phản ứng mà đi thẳng vào trung tâm quận.

Sau khi mua được thuốc, nữ sinh quay về, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan thì nhóm người lúc trước lại có những lời lẽ trêu chọc nhưng nạn nhân vẫn bỏ qua, đi về nhà hàng Lan Hến. Đến khoảng 20h15 cùng ngày, cháu V. cùng 3 bạn nữ đi hai xe máy điện về hướng trung tâm quận để ăn kem, khi đi đến nhà hàng Hoa Lan, nhóm người lúc trước vẫn có lời lẽ trêu chọc nên V. đã quay lại phản ứng.

Trong lúc lời qua tiếng lại, Trần Văn Thạch (SN 1995), trú tại xã Đông Phương, huyện Kiến Thụy đi thẳng vào nơi để xe của nhà hàng Hoa Lan, mở cốp xe ôtô lấy một bình xịt và xịt vùng mặt cháu V. khiến nạn nhân bị cay mắt. Ngay khi xảy ra sự việc, người dân đã căn ngăn nên nhóm thanh niên lên xe ôtô BKS 15A-75269 bỏ đi và cháu V. được mẹ cùng bạn bè đưa vào Trung tâm Y tế quận Đồ Sơn để sơ cứu.

Qua xác minh ban đầu, Công an phường Vạn Hương xác định người dùng bình xịt vào mặt cháu V. là Trần Văn Thạch và Công an phường mời nam thanh niên lên trụ sở làm rõ vụ việc. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/phap-luat/da-xac-dinh-duoc-doi-tuong-dung-binh-xit-bong-mat-nu-sinh-lop-10-20210927201851747.htm

Tags: pháp luật  |  Bỏng mắt  |  Bình xịt  |  nữ sinh lớp 10  |  TP. Hải Phòng