Lùm xùm chuyện làm từ thiện

Đại diện Hoài Linh: Bà Phương Hằng dựng chuyện, vu khống vụ 'ngâm' hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện

Phía Hoài Linh xác nhận thông tin gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên Công an TP.HCM là chính xác.

Ngày 21/9 vừa qua, một số nguồn tin cho biết Công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi xúc phạm, vu khống, làm nhục người khác thông qua những lần livestream. Có tổng cộng 5 cá nhân gửi đơn tố cáo nữ CEO, trong đó có nghệ sĩ Hoài Linhca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Hôm nay (22/9), đại diện của Hoài Linh xác nhận với báo Tiền Phong về việc đã gửi đơn tố cáo hành vi của bà Phương Hằng. Đồng thời, người này cho biết thêm cơ quan chức năng đã thụ lý đơn, chuẩn bị điều tra, xác minh nội dung tố cáo.

Được biết, đơn tố cáo đã được phía Hoài Linh gửi lên cơ quan công an từ hồi tháng 7/2021. 

Theo đó, phía Hoài Linh khẳng định bà Hằng đã nhiều lần sử dụng từ ngữ với mục đích xúc phạm, công kích nặng nề đến nam nghệ sĩ. 

Liên quan đến việc nghệ sĩ Hoài Linh chưa thực hiện công tác cứu trợ miền Trung, mặc dù chưa kiểm chứng thông tin và chưa đưa ra bằng chứng xác đáng, bà Phương Hằng vẫn nhiều lần livestream tố cáo nam danh hài bằng những 'giấc mơ'. 

Bà Phương Hằng có nhiều phát ngôn công kích nhắm đến các nghệ sĩ Việt trong thời gian qua.

Bà Phương Hằng có nhiều phát ngôn công kích nhắm đến các nghệ sĩ Việt trong thời gian qua.

Đại diện Hoài Linh khẳng định, việc bà Hằng dựng chuyện, vu khống nam danh hài 'ngâm' hơn 13 tỷ đồng tiền từ thiện, đồng thời cho rằng Hoài Linh sử dụng tiền với mục đích vụ lợi là hành vi vi phạm pháp luật. 

Cho đến thời điểm hiện tại, bà Phương Hằng vẫn chưa đưa ra được bằng chứng nào cho thấy lời bà nói là sự thật. 

Được biết, sau khi ồn ào tiền từ thiện nổ ra, phía Hoài Linh đã gấp rút hoàn thành công tác cứu trợ, trao tiền, quà đến các hộ gia đình chịu ảnh hưởng bởi lũ lụt vào hồi tháng 6/2021. Nam nghệ sĩ cũng liệt kê đầy đủ các khoản thu - chi cũng như giấy xác nhận đã trao tiền cho các cơ quan đơn vị từ các tỉnh trong video giải trình từ thiện.

Theo Sayanee/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dai-dien-hoai-linh-ba-phuong-hang-dung-chuyen-vu-khong-vu-ngam-hon-13-ty-dong-tien-tu-thien-news-2774337.html

Tags: Hoài Linh  |  nghệ sĩ Hoài Linh  |  Hoài Linh cứu trợ miền Trung  |  Sao Việt làm từ thiện  |  ồn ào từ thiện của Hoài Linh  |  Hoài Linh làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện  |  Nguyễn Phương Hằng