Đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2021 khoe sắc trong loạt áo dài truyền thống

Đây là bộ ảnh mà Vân Anh - đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Earth (Hoa hậu Trái Đất) 2021 sẽ gửi đến BTC như một phần thi đánh giá online.

Trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2021, người đẹp Nguyễn Vân Anh nhận được sự quan tâm của đông đảo netizen Việt. Hình ảnh của người đẹp xuất hiện trên fanpage của Miss Earth, chuyên trang sắc đẹp quốc tế Missosology đã nhận nhiều lời khen ngợi và phản ứng tích cực.

Mới đây, Vân Anh vừa công bố loạt ảnh trong trang phục áo dài truyền thống, thể hiện rõ sự chuẩn bị chỉn chu của bản thân khi đến với đấu trường nhan sắc quốc tế lần này. Những bức ảnh này được Vân Anh gửi đến ban tổ chức (BTC) cuộc thi Miss Earth 2021 như một phần thi đánh giá online. Các thiết kế áo dài thuộc bộ sưu tập Kim Sắc Niên Hoa của NTK Vũ Lan Anh.

Sở hữu hình thể chuẩn với số đo 3 vòng 81 - 62 - 91, Vân Anh tự tin khoe nhan sắc và vóc dáng, nét đẹp đặc trưng của người con gái Việt Nam khi mặc trên mình bộ chiếc áo dài. Người đẹp chia sẻ trong các buổi giao lưu với BTC, ban Giám khảo, gặp gỡ các thí sinh trực tuyến của Hoa hậu Trái Đất, cô sẽ ưu tiên lựa chọn trang phục áo dài để xuất hiện thật nổi bật, góp phần quảng bá nét đẹp của trang phục truyền thống Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Trong thời gian tới, Vân Anh và ê-kíp sẽ tiếp tục chuẩn bị các video dự thi ở phần trình diễn trang phục dạ hội, áo tắm, trang phục dân tộc, tham gia các vòng phỏng vấn với ban giám khảo khi chính thức bước vào hành trình tại Miss Earth 2021. Đầu tháng 11/2021, Hoa hậu Trái Đất lần thứ 21 chính thức khởi động các phần thi đầu tiên với hình thức online.

Theo Ốc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dai-dien-viet-nam-tai-miss-earth-2021-khoe-sac-trong-loat-ao-dai-truyen-thong-news-2797830.html

Tags: Miss Earth 2021  |  đại diện Việt Nam  |  Vân Anh  |  Hoa hậu Trái Đất  |  Áo Dài