Đại gia Louis Nguyễn tung ảnh xinh và viết lời ngọt như mật mừng sinh nhật Hà Tăng

Chồng đại gia có tâm cỡ này, sướng nhất Hà Tăng luôn!

Chẳng ồn ào hay khoa trương, cuộc hôn nhân kéo dài hơn 1 thập kỷ của Hà Tăng và Louis Nguyễn đã minh chứng cho việc ngôn tình có thật. Cứ mỗi dịp đặc biệt, vợ chồng nhà tài phiệt đều có những màn thể hiện tình cảm gây sốt. Đã là bố mẹ 2 con nhưng cả hai tình tứ và lãng mạn chẳng khác gì những cặp đôi mới yêu.

Nói đâu xa, nửa đêm ngày 24/10, đại gia Louis Nguyễn đã 'xả kho' loạt ảnh khoe 'vợ iu' xinh nức nở với thần dân cõi mạng. Hoá ra, hôm nay chính là ngày sinh nhật lần thứ 35 của 'ngọc nữ' Hà Tăng. Dễ dàng nhận ra, trong các bức ảnh được chồng chụp, Hà Tăng luôn mỉm cười tươi tắn và rạng ngời đúng kiểu phụ nữ phơi phới thanh xuân vì hạnh phúc.

Tung ảnh đẹp thôi chưa đủ, nam đại gia còn viết lời ngọt đến sâu răng gửi bà xã: 'Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ tuyệt vời! Thật hạnh phúc khi có em trong cuộc sống của chúng ta. Hy vọng em có một ngày sinh nhật tuyệt vời! Luôn luôn yêu em'. U là trời, chỉ với hành động canh đúng ngày và gửi lời chúc mừng sinh nhật đầu tiên cũng đủ biết đại gia Louis Nguyễn 'sủng' vợ đến cỡ nào.

Đại gia Louis Nguyễn tung ảnh đánh dấu chủ quyền để mừng sinh nhật 'nóc nhà' Hà Tăng

Cứ đến bất gì đâu, vợ chồng nhà tài phiệt đều có ảnh check in ôm ấp tình bể bình!

Nhìn bức ảnh 'sống ảo' điểm 10 của Hà Tăng và phó nháy Louis Nguyễn, có ai ngỡ đây là mẹ 2 con và đã bước sang tuổi 35

Dù đã có con nhỏ nhưng 2 vợ chồng vẫn dành cho nhau cử chỉ âu yếm và phát 'cẩu lương' chất lượng như các đôi mới yêu

Hơn 10 năm bên nhau, vợ chồng Hà Tăng ngày càng mặn nồng đáng ngưỡng mộ

Theo Theo ttvn.toquoc.vn/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/gioi-tre/nong-tren-mang/dai-gia-louis-nguyen-tung-anh-xinh-va-viet-loi-ngot-nhu-mat-mung-sinh-nhat-ha-tang-395813.html

Tags: Hà Tăng  |  Louis Nguyễn