Đàm Phương Linh lần đầu đóng cảnh 'đụng chạm' với Anh Tài

Đàm Phương Linh cho biết có một cảnh quay 'đụng chạm' cùng bạn diễn Anh Tài trong phim ngắn 'Những ngón tay thơm' khiến cả hai khá mắc cỡ.

Sau vai diễn tiểu tam trong phim ngắn 'Bẫy danh vọng', Đàm Phương Linh trở lại với vai bác sĩ đông y Hân trong phim 'Những ngón tay thơm'. Các phim ngắn này đều có độ dài 5 tập và thuộc chương trình phim 'Xin chào hạnh phúc'.

Bạn diễn của Đàm Phương Linh trong phim là Anh Tài với vai thầy lang Phong. Phim xoay quanh hành trình Hân chữa bệnh cho ba và cứu sản nghiệp của gia đình đang trên bờ vực phá sản. Hân bị ông Thành (nghệ sĩ Mai Huỳnh thủ diễn) - giám đốc của một xưởng kinh doanh thuốc - lợi dụng lòng tin và bị đẩy vào âm mưu đen tối hòng trục lợi. Phim có rất nhiều chi tiết liên quan đến các bài thuốc đông y chữa các bệnh thường gặp, nhiều thông tin về bệnh Alzheimer, sự xung khắc của các dược liệu rất bổ ích cho người xem.

Đàm Phương Linh đóng cặp cùng Anh Tài

Cả hai có nhiều cảnh tương tác

Đây là lần đầu cả hai đóng cặp trên màn ảnh nhỏ

Diễn viên Anh Tài tiết lộ rằng cảm thấy khá khó khăn với vai Phong. Với bản tính vui nhộn, thích chọc cười mọi người, anh luôn hài hước để tạo sự vui vẻ trên trường quay. Đó là lý do khi vào các phân đoạn quay hình, anh phải tự nhắc nhở mình nhập tâm vào hình ảnh một soái ca lạnh lùng, khó tính, khó chịu. Phong là bác sĩ đông y nên đòi hỏi anh phải học thuộc tên của nhiều loại thuốc bắc.

Trong khi đó, Đàm Phương Linh thấy thú vị và bất ngờ về bạn diễn Anh Tài. Cả hai lần đầu đóng cặp trên màn ảnh nhỏ. Diễn viên Anh Tài luôn khiến không khí trường quay sôi nổi bởi sự hài hước của mình.

Cô tiết lộ có một cảnh quay đụng chạm nhạy cảm khiến cả hai mắc cỡ khi thực hiện. Đạo diễn phải thị phạm và quay lại nhiều lần mới đạt yêu cầu. Trong khi đó, diễn viên Anh Tài cũng phải suy nghĩ một lúc mới tìm ra cách thực hiện một số cảnh đụng chạm nhạy cảm mà phải dễ thương theo yêu cầu khó khăn của đạo diễn Trần Ka My.

'Những ngón tay thơm' phát sóng lúc 20 giờ từ thứ hai đến thứ sáu, bắt đầu từ ngày 10-5 trên VTV3.

Cảnh trong phim 'Những ngón tay thơm'

Anh Tài gặp khó khi phải học thuộc tên thuốc và bài thuốc

Theo Minh Khuê. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/dam-phuong-linh-lan-dau-dong-canh-dung-cham-voi-anh-tai-20210510161834139.htm

Tags: đàm phương linh  |  Anh Tài  |  Những ngón tay thơm  |  Xin chào hạnh phúc