Đàm Vĩnh Hưng 8 năm trước từng vui vẻ hát tiệc thôi nôi con của nữ đại gia nổi tiếng

Hiện câu chuyện đang nhận về sự chú ý không nhỏ, khẳng định mối nhân duyên của Đàm Vĩnh Hưng và nữ đại gia đúng là 'không đùa được đâu'.

Vào ngày 21/9 vừa qua, gia đình 1 nữ đại gia gây 'chấn động' thời gian qua đã tổ chức sinh nhật lần thứ 9 cho quý tử. Gác lại những ồn ào với giới nghệ sĩ, nữ đại gia chia sẻ: 'Sinh nhật vậy thôi, hạnh phúc trong tâm'.

Lần tổ chức sinh nhật con trai giản dị giữa những ồn ào bỗng khiến nhiều người nhớ đến chuyện 8 năm về trước, vợ chồng nữ đại gia từng tổ chức tiệc thôi nôi cực linh đình cho con trai. Thời điểm đó, bữa tiệc khiến dân tình choáng ngợp vì được tổ chức ở khách sạn sang trọng, hơn 600 khách mời 'máu mặt' cùng hàng chục siêu xe xuất hiện.

Bữa tiệc hoành tráng 8 năm trước.

Bữa tiệc hoành tráng 8 năm trước.

Đặc biệt, tại bữa tiệc năm đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng đã được mời đến biểu diễn. Loạt ảnh nam ca sĩ say sưa hát trên sân khấu đã được 'đào mộ' trở lại và lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.

Nam ca sĩ diện bộ trang phục với áo sơ mi và quần trắng sơ vin, giày lười. Tuy nhiên, set đồ có họa tiết khá màu mè, bị đánh giá là sến sẩm.

Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong tiệc thôi nôi con nữ đại gia.

Đàm Vĩnh Hưng trình diễn trong tiệc thôi nôi con nữ đại gia.

Ở thời điểm hiện tại, có một sự thật tréo ngoe rằng giữa nam ca sĩ và gia đình nữ đại gia từ mối quan hệ bạn đã chuyển thành thù. Trùng hợp hơn cả là ngày nam ca sĩ công bố chuyện kiện tụng nữ đại gia vào đúng ngày 21/9, tức là tròn 8 năm sau ngày nam ca sĩ đến hát thôi nôi con trai nữ đại gia này

Theo đại diện Đàm Vĩnh Hưng, việc đôi co, tranh cãi qua lại sẽ không đưa ra được đáp án cuối cùng nên hãy để cơ quan chức năng vào cuộc. Theo đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trong thời gian qua, nữ đại gia đã xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân và cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân với lời lẽ đả kích khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Theo Pachira/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dam-vinh-hung-8-nam-truoc-tung-vui-ve-hat-tiec-thoi-noi-con-cua-nu-dai-gia-noi-tieng-news-2777369.html

Tags: Đàm Vĩnh Hưng  |  Đàm Vĩnh Hưng kiện bà Phương Hằng  |  Đàm Vĩnh Hưng hát thôi nôi con nữ đại gia  |  Sao Việt làm từ thiện  |  lùm xùm từ thiện  |  Nguyễn Phương Hằng