Đám cưới bị hủy do Covid-19, cặp đôi game thủ vẫn quyết định tổ chức lễ thành hôn theo một cách khiến họ hàng hai bên 'ngã ngửa'

Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, vì vậy, nhiều sự kiện tụ tập đông người đều bị dừng lại. Cặp đôi game thủ sắp tiến tới đám cưới của mình cũng không ngoại lệ, nhưng không vì thế mà lễ thành hôn này không diễn ra, theo một cách không thể độc đáo hơn.

Đại dịch Covid-19 liên tục trở thành một vấn đề trên toàn thế giới. Các sự kiện từ các cuộc tụ họp lớn tại công cộng như đám cưới, các sự kiện đông người… đều phải hủy bỏ, vì đây là có thể là một điểm nóng lây lan dịch bệnh. Mới đây, một cặp vợ chồng sắp tổ chức đám cưới đã phải hoãn lễ thành hôn của mình, cũng vì lý do Covid-19.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà lễ cưới này không được diễn ra, thậm chí đám cưới này còn được tổ chức theo một cách vô cùng độc đáo và thú vị. Chẳng là cặp vợ chồng này đều là những game thủ thứ thiệt, cả hai đã quyết định sử dụng một tựa game nổi tiếng có tên Animal Crossing: New Horizons để tổ chức lễ thành hôn cho chính mình.

Animal Crossing: New Horizons là tựa game khá hấp dẫn của Nintendo Switch trong nửa đầu năm 2020. Việc ngày phát hành của tựa game này vào đúng lúc đại dịch Covid-19 bùng nổ bỗng nhiên lại trở t hành lợi thế độc nhất. Khi tất cả mọi người đều ở trong nhà để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình thì họ cần một thứ gì đó để giải trí và kết nối với mọi người, chính vì vậy, rất nhiều người chơi và hai game thủ trong bài viết này đã lựa chọn Animal Crossing.

Ashmush, một người dùng Reddit, đã tận dụng lối chơi của Animal Crossing để tổ chức đám cưới của riêng mình sau khi mọi thứ bị chính phủ đóng cửa. Bạn bè và chồng chưa cưới của Ashmush đã bí mật tập hợp các vật phẩm trong trò chơi để xây dựng một buổi lễ cưới lãng mạn và độc đáo bên cạnh bờ biển trong game. Thậm chí, có cả con đường dẫn tới lễ đài được tô vẽ trái tim, với những ngọn đuốc và hoa, giống y hệt một đám cưới ngoài đời thực.

Tất nhiên, để có thể tổ chức được đám cưới này cũng khá mất thời gian, con đường trái tim này cần tới hai giờ để hoàn thành, cùng với rất nhiều thời gian để thu thập những vật phẩm trước đó. Đám cưới này thực sự khiến 'họ hàng' hai bên phải ngã ngửa bất ngờ nhưng cũng cảm thấy hết sức thú vị.

Animal Crossing là một trò chơi mô phỏng cuộc sống thời gian thực, với người chơi đảm nhận vai trò của một nhà thám hiểm di chuyển đến một hòn đảo hoang để khám phá và cuối cùng tạo ra một cộng đồng của riêng mình. Đám cưới của cặp đôi game thủ này trong game như một lời nhắn nhủ tới mọi người rằng hãy cố gắng ở nhà để bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân mình và những người thân yêu. Điều mà mọi người trên toàn thế giới lúc này nên làm.

Theo Lee Chueng Hee/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://nhipsongviet.toquoc.vn/dam-cuoi-bi-huy-do-covid-19-cap-doi-game-thu-van-quyet-dinh-to-chuc-le-thanh-hon-theo-mot-cach-khien-ho-hang-hai-ben-nga-ngua-102020273115939168.htm

Tags: Tổ chức  |  Animal Crossing  |  thành hôn  |  độc đáo  |  một cách  |  thời gian